Doanh nhân Nguyễn Thuận: Phụ nữ thông minh hãy biết yêu chính mình

Tuổi tác không phải cái cớ, dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. Đây chính là bí quyết để doanh nhân Nguyễn Thuận luôn rạng rỡ và xinh đẹp trong mắt người đối diện.

Tục ngữ Việt Nam có câu “Cái nết đánh chết cái đẹp” nhưng theo cô gái Nguyễn Thuận giữa cái đẹp và cái nết thì cái nết sẽ đến sau cái đẹp, vì thế hãy cứ đẹp trước… Bởi lẽ khi chúng ta vừa mới gặp nhau, chưa có quen biết, chưa có giao tiếp thì làm gì có thể nhìn thấy “cái nết” của ai, chỉ có thể nhìn thấy cái hiện hữu ngay trước mặt đó là có đẹp hay không?

Nguyễn Thuận luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới
Nguyễn Thuận luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới

Nguyễn Thuận quan niệm rằng: “Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác”. Cô cho rằng phụ nữ phải biết trân trọng bản thân mình, phải biết mỗi ngày đẹp hơn để thêm tự tin, yêu cuộc sống này. Nhưng thực tế, không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn sự tự tin như thế. Thấu hiểu được điều này cùng những nỗi trăn trở của nhiều phụ nữ, Nguyễn Thuận đã tạo ra thương hiệu riêng của mình mang tên Spa Linh Thuận tại Khu đô thị Đồng Cửa, thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang để có thể đồng hành cùng các chị em trên còn đường hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng còn là Giám đốc điều hành Công ty Mỹ phẩm Jangwon - Doctor Queen Nguyễn Thuận.

Nguyễn Thuận và những học viên đang theo đuổi ngành làm đẹp
Nguyễn Thuận và những học viên đang theo đuổi ngành làm đẹp

Khao khát đưa tên tuổi thương hiệu đến gần hơn với những chị em có nhu cầu làm đẹp luôn thôi thúc Nguyễn Thuận nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả an toàn cho khách hàng. Không những vậy, hiểu được chân lý muốn làm nghề Spa và theo đuổi nghề bền vững lâu dài thì ngoài kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên môn đòi hỏi bản thân cần có sự đam mê yêu nghề thật sự, Nguyễn Thuận luôn cố gắng hết mình với công việc, từ việc học cho đến quản lý.

Sự quyết tâm bền bỉ, tâm huyết luôn cháy bỏng đã giúp cô có được những “trái ngọt” trên hành trình chinh phục đam mê như: Tốt nghiệp khoá học Spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ viện Sài Gòn, Tốt nghiệp chứng chỉ phun xăm- điêu khắc công nghệ Hàn Quốc, Tốt nghiệp khoá học Vị thế Thủ lĩnh 2, Tốt nghiệp khoá học Vị Thế Thủ Lĩnh 3, Tốt nghiệp lớp sát thủ bán hàng - bí mật chuyên gia tại công ty.

Nguyễn Thuận tại một sự kiện đào tạo ngành làm đẹp
Nguyễn Thuận tại một sự kiện đào tạo ngành làm đẹp

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề làm đẹp đến nay, cô cũng đạt được những thành tựu mà nhiều người ngưỡng mộ như: Cúp vàng Nhà phân phối kim cương xuất sắc mỹ phẩm Doctor Queen năm 2019, gần đây nhất là Giải vinh danh Bàn tay vàng trong nghành làm đẹp Đông Nam Á 2020 và nhiều các giải thưởng khác…

Cô luôn trau dồi và phát triển bản thân từng ngày
Cô luôn trau dồi và phát triển bản thân từng ngày

Những kinh nghiệm, kiến thức mà Nguyễn Thuận tích lũy được, cô đều dành hết cho “đứa con tinh thần” Spa Linh Thuận. Cô đã dẫn dắt Spa Linh Thuận trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm và điều trị Mụn - Nám - Tàn nhang - Sẹo - Bỏng - Phục hồi da nát yếu và cấy căng bóng Mulgwang chuẩn Hàn Quốc. Bên cạnh những sản phẩm và phương pháp điều trị chất lượng cao thì cô còn đào tạo cho hàng nghìn học viên chuyên nghiệp và chuyển giao công nghệ điều trị mụn – nám trên toàn quốc.

Nguyễn Thuận lan tỏa giá trị cho các cô gái có niềm đam mê giống cô
Nguyễn Thuận lan tỏa giá trị cho các cô gái có niềm đam mê giống cô

Trong suốt quá trình hoạt động, Spa Linh Thuận luôn là đặt lợi ích khách hàng và chữ tín lên trên hết. Với việc hoạch định rõ ràng mục tiêu phát triển trong thời gian sắp tới và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đó, Spa Linh Thuận quyết tâm giúp phái đẹp có cơ hội tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hàng đầu.

Có được thành công như ngày hôm nay trên con đường lập nghiệp của Nguyễn Thuận cũng gặp phải không ít khó khăn và trở ngại, nhưng với niềm đam mê và đạt được mục tiêu của mình, cô luôn đặt trọn chữ tâm và tín trong từng sản phẩm dịch vụ của mình. Cô không cho phép bản thân mình ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn luôn kiên định với mục tiêu của mình, tiếp tục xây dựng ước mơ, lan tỏa giá trị cho các cô gái có niềm đam mê giống cô.

Liên hệ: Nguyễn Thị Thuận
SĐT: 0983396722
Email: linhthuan89@gmail.com
Địa chỉ: 21 LK01- Khu đô thị Đồng Cửa - thị trấn Đồi Ngô - Lục Nam - Bắc Giang.