Bentley ra mắt bộ sưu tập Bentayga Extraordinary Journeys

Tiếp nối hành trình tạo nên những cỗ xe siêu sang, mới đây, Bentley đã cho ra mắt bộ sưu tập Bentayga Extraordinary Journeys được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên kỳ vĩ thông qua những chuyến du lịch độc quyền kèm trải nghiệm các dòng xe siêu sang “Extraordinary Journey – Hành trình phi thường”.

Bentley ra mắt bộ sưu tập Bentayga Extraordinary Journeys - Ảnh 1

Extraordinary Journeys không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch, khám phá những điểm đến kỳ diệu trên khắp thế giới mà còn là một hành trình trải nghiệm những dịch vụ độc quyền, được Bentley thiết kế tỉ mỉ để mang đến những cảm xúc thăng hoa, độc nhất vô nhị cho khách hàng.

Những nghệ nhân chế tác điêu luyện của Mulliner đã khéo léo tuyển chọn màu sắc, vật liệu, sử dụng công nghệ tiên tiến… để mỗi mẫu xe siêu sang trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn Extraordinary Journeys là một kiệt tác được cá nhân hoá, tái hiện hình ảnh đặc trưng và những trải nghiệm quý giá trên mỗi hành trình du lịch.

Mẫu siêu xe sang được ưu ái cho bộ sưu tập này chắc chắn phải gọi tên chiếc SUV sang trọng bậc nhất Bentayga EWB trục cơ sở kéo dài.

Với không gian mở rộng được tập trung vào khoang hành khách phía sau, tạo ra một cabin rộng rãi và lớn hơn bất kỳ đối thủ hạng sang nào khác đã mang tới những trải nghiệm chú trọng đến sức khỏe. Hệ thống ghế ngồi cảm biến nhiệt độ tự động đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ điều chỉnh tư thế tiên tiến, đảm bảo chủ nhân sở hữu sẽ hoàn toàn hưởng thụ trên bất cứ hành trình nào.

Ông Phan Mạnh Hà – Giám đốc Bentley Hồ Chí Minh cho biết “Ai cũng có hành trình của riêng mình với những cung bậc cảm xúc và kỷ niệm đặc biệt. Hãy để Bentley Hồ Chí Minh và trung tâm cá nhân hóa Mulliner của Bentley truyền cảm hứng lên những chiếc Bentley Bentayga là một, là riêng, là duy nhất của bạn bằng những thiết kế độc bản được cá nhân hóa từ những câu chuyện truyền cảm hứng”.

Theo thông tin từ đại diện hãng, mẫu siêu xe Bentley Bentayga EWB Azure V8 MY25 (bản trục cơ sở kéo dài) có giá tiêu chuẩn từ 19,767 tỷ đồng, trong khi đó Bentayga bản SWB Azure V8 MY25 (bản tiêu chuẩn) sẽ có giá tiêu chuẩn từ 15,934 tỷ đồng. Giá bán lẻ phụ thuộc vào các tuỳ chọn và các chi tiết cá nhân hoá mà khách hàng lựa chọn trong quá trình xây dựng cấu hình riêng biệt.

PV