Chung kết khu vực miền Nam Beauty Tech StartUp Talent 2023 đang đến rất gần

Chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/08/2023 tại TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Đây không chỉ là một sân chơi công nghệ mà còn là một sự kiện đáng mong chờ trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Được tổ chức bởi Làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp và ủng hộ bởi lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Đồng Nai, và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai, Beauty Tech STartUp Talent 2023 là một ngày hội chính quy của ngành làm đẹp toàn quốc, nơi mà những tinh thần sáng tạo và đổi mới được kết nối. 

Chung kết khu vực miền Nam Beauty Tech StartUp Talent 2023 đang đến rất gần - Ảnh 1

Đây là một sự kiện quan trọng, thu hút sự tham gia của lãnh đạo Bộ Khoa học Công nghệ, các quan khách, các thầy cô giáo, hiệu trưởng nhà trường, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị truyền thông báo chí, các chuyên gia tại các nước... Chung kết năm nay cũng là dịp để kết nối và trao đổi, đồng thời thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao từ các cơ quan, ban ngành đối với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp tại miền Nam.

Trải qua nhiều vòng thi đầy cam go, top 10 thí sinh xuất sắc của Beauty Tech StartUp Talent 2023 đã dần lộ diện, cụ thể: Nguyễn Nhựt Kha; Trần Thị Thuý Hằng; Vũ Thị Ngọc Thảo; Lê Ngọc Huyền Trâm; Cao Thị Thảo; Nông Thị Xuân Mỹ; Trần Thị Mỹ Thơm; Võ Thu Uyên; Huỳnh Thị Kim Phượng; Nguyễn Thị Hoài Thương.

Top 10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam
Top 10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 khu vực miền Nam

Ban giám khảo chung kết miền nam Beauty Tech StartUp Talent 2023 cũng đã được ấn định: Ông Nguyễn Văn Viện - Giám đốc trung tâm Khoa học và công nghệ tỉnh Đồng Nai; Ông Nguyễn Hữu Hoà - Trưởng phòng phụ trách trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Nghệ An; Bà Vương Thu Hương - Chủ tịch HYN Group, Chủ tịch Royal Stem Cell Hà Nội; Bà Lê Thanh Tâm - Phụ trách đối ngoại Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp ĐHQG Tp Hồ Chí Minh, Trưởng làng học sinh sinh viên sáng tạo; Ông Nguyễn Anh Tuân - Giám đốc Công ty Simba Media Group; Bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Phòng khám Thiên Phúc Đường, Cố vấn làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp; Ông Phạm Tùng - Ban điều hành Câu lạc bộ bất động sản Hà Nội; Ông Phạm Đình Vương - Giám đốc Trung tâm Unesco Văn hoá thông tin truyền thông, Trưởng văn phòng Đại diện Trung Ương Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam; Ông Trần Ngọc Thơm - Tổng Giám đốc chuỗi Salon Tóc Biroen.

Cùng với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu, ngày hội chung kết Beauty Tech StartUp Talent 2023 miền Nam hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho những người trẻ đã và đang ấp ủ những kế hoạch và dự định nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Đây chính là cơ hội để tất cả những tài năng, những ý tưởng đổi mới có thể được thể hiện, được lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong lĩnh vực làm đẹp. 

Vũ Thơm