Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam - "Vì sức khỏe gia đình Việt"

Công ty Cổ phần dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam (Công ty) được thành lập vào năm 2011 (tiền thân là công ty Toàn thắng Vĩnh Phúc) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm dinh dưỡng trên toàn quốc với sự mệnh “ Vì sức khỏe gia đình Việt”.

Ngành công nghiệp sản xuất, chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa của Việt Nam những năm gần đây có sự phát triển năng động, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng cho đời sống kinh tế quốc dân, đáp ứng nhu cầu trong nước, từng bước thay thế các mặt hàng sữa nhập khẩu và tham gia xuất khẩu với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Do thuộc nhóm sản phẩm thiết yếu, ngành sữa luôn giữ tăng trưởng mạnh với mức 2 con số. Trong những năm tới, việc dân số tăng, thu nhập người dân tăng kéo theo chi tiêu nhiều hơn, và những quan tâm ngày một nhiều của người Việt Nam về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Ngành sữa Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển và đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú trọng.

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. Sau hơn mười năm phát triển mạnh mẽ, Canary Nutrition Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều gia đình trên khắp cả nước. Quá trình trưởng thành và phát triển, công ty liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến và đổi mới trong sản xuất, cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng đạt chất lượng cao, an toàn, vệ sinh đến tay người tiêu dùng. Canary Nutrition Việt Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín và được sự tin tưởng của nhiều gia đình trên khắp cả nước. Hiện nay, sản phẩm của Canary Nutrition đã có mặt ở chuỗi hệ thống cửa hàng mẹ và bé với các hệ thống phân phối, Đại lý nhượng quyền bán lẻ trên toàn quốc.   

Hoạt động với quy mô lớn, phủ sóng lên tới gần 200 cửa hàng, phân phối độc quyền hơn 30 sản phẩm dinh dưỡng chính hãng, đa dạng sản phẩm phục vụ cho mọi lứa tuổi. Là đối tác của các hệ thống lớn: Hệ thống mẹ và bé Sữa Bỉm Hoàng Yến hơn 10 cửa hàng, Hệ thống Trang Anh tại Thái Nguyên và Lạng Sơn, Hệ thống Thế Giới Sữa 6 cơ sở lớn tại Bình Phước... Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, công ty luôn đổi mới kinh doanh, kiểm soát chất lượng chặt chẽ và quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Canary Nutrition Việt Nam được đào tạo về kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Hướng tới là một cộng đồng đoàn kết với những tiêu chí “Chân Thành, Nhiệt Huyết, Đổi mới, Đoàn kết”.

Một số hình ảnh về sản phẩm và hoạt động của Công ty Canary Nutrition Việt Nam:

Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 1
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 2
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 3
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 4
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 5
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 6

Với sự đa dạng sản phẩm mà công ty làm ra, trong đó nổi bật là sản phẩm sữa dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi (Hokaido, colos lgG, Pédilac, Vingoat,VinHMO..); Sản phẩm yến sào cao cấp (Vinnest, Yến can xi) và Sản phẩm dinh dưỡng khác (Bột ăn dặm, Sữa bột pha sẵn Hokaido, A88...). Chị Hoa (hiện đã là mẹ của 3 con) sống tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc chia sẻ; Tôi đã sử dụng sản phẩm của Công ty từ nhiều năm nay, từ lúc sinh cháu đầu đến cháu thứ 3, các cháu đều có thể trạng tốt, tăng cân đều và phát triển tốt, rất khỏe mạnh.

Ban lãnh đạo công ty tham gia chương trình thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023
Ban lãnh đạo công ty tham gia chương trình thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương năm 2023
Tổng Giám đốc Công ty CP dược phẩm Canary Việt Nam - Trần Quốc Hoàn nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng châu Á năm 2023
Tổng Giám đốc Công ty CP dược phẩm Canary Việt Nam - Trần Quốc Hoàn nhận giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng châu Á năm 2023

Trao đổi với chúng tôi, Ông Trần Quốc Hoàn - Tổng Giám đốc Công ty CP dược phẩm Canary Việt Nam cho biết: Đã hết rồi cái thời kỳ "Ăn no mặc ấm", người tiêu dùng từ lâu đã chuyển sang giai đoạn "Ăn ngon, mặc đẹp", người dân tự chủ động chăm sóc sức khỏe của mình từ khi chưa có bệnh, nên luôn tìm kiếm, lựa chọn, sử dụng sản phẩm hàng hóa có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Để có được thương hiệu nổi tiếng thì không có gì khác hơn là phải chú trọng đầu tư vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, bởi "Chất lượng làm nên thương hiệu". Cũng chính vì vậy Công ty đã thường xuyên quan tâm đến việc tuyển chọn xây dựng đội ngũ cán bộ thực sự có tâm, có đức, có năng lực, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiến hành nhập khẩu nguyên, vật liệu có chất lượng, trên cơ sở đó áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Khách hàng làm trung tâm và quan điểm, mục đích hoạt động của Công ty là "Vì sức khỏe gia đình Việt", vì vậy mà chất lượng sản phẩm do Công ty sản xuất ra ngày càng đạt chất lượng cao, ý thức phục vụ người tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Điều đáng phấn khởi là ngày 21/05 /2023, Công ty đã được nhận giải thưởng " Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương ", được tổ chức thường niên, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Tạp chí Việt Nam hội nhập và Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và phát triển thương hiệu tổ chức.

Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 7
Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition Việt Nam -  "Vì sức khỏe gia đình Việt" - Ảnh 8

Trong hoạt động kinh doanh, công ty luôn chú trọng công tác tri ân khách hàng, với chương trình tri ân tại hơn 200 cơ sở trên toàn quốc. Là công tác thường niên đồng hành cùng các đại lý nhằm tri ân người tiêu dùng, khách hàng thân thiết luôn đồng hành ủng hộ Canary Nutrition Việt Nam và quý đại lý. Chương trình "Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương" là một hoạt động thiện nguyện hàng năm kết hợp với UBMTTQ các Tỉnh, Huyện trao những phần quà cho những người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những đóng góp nhỏ nhưng là sự chân thành của tập thể cán bộ Canary Nutrition và quý đại lý, quý đối tác và luôn cố gắng để tổ chức được nhiều chương trình đến nhiều nơi hơn nữa.

Kết hợp với đoàn cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai năm 2020
Kết hợp với đoàn cựu chiến binh tỉnh Vĩnh Phúc cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai năm 2020

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đảm bảo ổn định thu nhập cho cán bộ, công nhân viên và người lao động, Công ty còn chấp hành tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, tặng quà cho các trường hợp người già, trẻ em gặp khó khăn và tri ân hàng năm cho quý khách hàng trong cả nước. Bước vào năm mới 2024 trong các giỏ quà tặng chúc Tết của người tiêu dùng, còn có các sản phẩm dinh dưỡng của công ty như các loại sữa và yến sào cao cấp, đó cũng là niềm tự hào của Công ty CP dược phẩm Canary Nutrition góp phần mang niềm vui tới mọi người mọi nhà, chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024.

Công ty Canary Nutrition Việt Nam

Địa chỉ: 17 Nguyễn Tất Thành – Phường Khai Quang – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0569366888

Website: Canaryvietnam.com