Nơi đây người dân tộc thiểu số sống rải rác và canh tác tự nhiên. Người dân tộc thiểu số họ chủ yếu nhờ vào các cây Chè cổ thụ để làm kinh tế cho đời sống hàng ngày. Cây Chè shan tuyết tại đây có tuổi đời từ 100 đến 300 năm được người dân tộc thu hái 1 búp 1 lá non và được sản xuất theo công nghệ chè oolong của Đài Loan. Trà được làm héo, xào, vò rồi được ủ và lên men thành hương vị mật của hoa quả lên men.
Cảm quan sản phẩm: búp trà rất đẹp với nhiều lá kim vàng cuộn ngọc trai
Mùi: hương hoa đậm mùi mật ong, hương gỗ, vani, hoa quả nấu chín, bó hoa quả đỏ. Nước trà có màu nâu, mang hương mật ong, lá thuốc, hương gỗ, Uống vào trong miệng mang tới hương vị ngọt ngào
Kết cấu: mịn màng ở đầu lưỡi và từ từ hơi se lại ở cuối miệng. Kết cấu này mang lại đặc tính cho cấu trúc cảm quan và giữ mùi thơm lâu hơn trong miệng.
Mùi Hương thơm: gỗ (gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương), rất mạch nha, mật ong (như mật ong nâu, sáp mật ong), là thuốc, vị cay như nhục đậu khấu, quế underthone, hương trái cây kéo dài với cam thảo, Rất tương tự như đặc tính của trà đen