Hương vị trà Oolong Tứ Quý Phong Hải danh trà

Trà Oolong Tứ Quý của Phong Hải danh trà gây ấn tượng với người thưởng thức bởi hương hoa và cỏ cây tươi mát. Khi nếm thử trà có mùi thơm ngọt, phảng phất mùi sen xen chút quế dịu dàng.

Giống trà để tạo ra Oolong Tứ Quý là giống chè Camellia Sinensis có lá thon nhỏ màu xanh đậm, răng cưa đều với 26-38 đôi răng cưa, có 6 đôi gân lá, lá dày chồi mềm, búp hơi ánh tím.
Giống trà để tạo ra Oolong Tứ Quý là giống chè Camellia Sinensis có lá thon nhỏ màu xanh đậm, răng cưa đều với 26-38 đôi răng cưa, có 6 đôi gân lá, lá dày chồi mềm, búp hơi ánh tím.

Trà Oolong Tứ quý của Phong Hải danh trà được chăm sóc cẩn thận và tỉ mỉ như mọi dòng trà khác của Phong Hải. Trà Oolong Tứ Quý được trồng theo tiêu chuẩn trà sạch, chăm bón bằng phân hữu cơ. Và đặc biệt được áp dụng công nghệ chế biến đặc biệt làm nên loại trà thơm ngon, hảo hạng với màu nước sáng vàng óng ánh.

Như tất cả các dòng trà Phong Hải, trà Oolong Tứ Quý cũng chú trọng khâu chế biến trà, nó chiếm 70% chất lượng của sản phẩm. Đây là quá trình can thiệp trực tiếp của con người tới sản phẩm làm nên sản phẩm trà hảo hạng được mọi người tin dùng, thương hiệu trà sạch Phong Hải (Phong Hải Danh trà).

Dòng trà này có mức độ lên men tương đối nhẹ, khác với các loại trà khác, trà Oolong Tứ quý lên men 1 nửa (hay gọi là bán lên men) khoảng 50-60% rồi dừng lại. Quá trình lên men này tạo ra hương vị đặc trưng của trà oolong mà không loại trà nào có được.

Trà Oolong Tứ Quý là các viên trà tròn, mịn, không cuống, có màu xanh. Các viên trà tròn đều, không có hoặc ít có vụn. Hương của trà Oolong Tứ Quý có mùi thơm ngọt, phảng phất chút mùi quế hoặc sen, và gây ấn tượng bởi hương thơm mát cỏ cây.

Trà Oolong Tứ Quý sau khi pha có sắc nước vàng hơi xanh, trong chứ không cặn, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ, người thưởng trà chỉ thấy khoan khoái dễ chịu chứ tuyệt nhiên không có bất cứ sự băn khoăn nào khi thưởng thức.

Không chỉ nổi tiếng nhờ thương hiệu, mà với hình dáng và hương vị đặc biệt, trà Oolong Tứ Quý của Phong Hải danh trà dễ dàng chinh phục người thưởng thức. Hương thơm của dòng trà oolong này là hương thơm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến mà không cần đến bất cứ một loại hóa chất hay chất tạo hương liệu nào.

Với quá trình bán lên men đặc biệt, trà Oolong Tứ Quý được xem như thức uống mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người.
Với quá trình bán lên men đặc biệt, trà Oolong Tứ Quý được xem như thức uống mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người.

Trà oolong có tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời giúp giải phóng các lipit, ngăn ngừa việc tích tụ chất béo từ đó giúp hạn chế các nguy cơ mắc một số căn bệnh nguy hiểm như: tim mạch, có huyết áp... Bên cạnh đó, thưởng thức trà Oolong Tứ Quý hàng ngày có thể khiên bạn tập trung làm việc, đồng thời giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi, stress, hiệu quả công việc cũng cao hơn. Ngoài ra Oolong còn được xem như loại thức uống giúp trẻ hóa làn da, là người bạn vàng của sắc đẹp....

Trà Oolong Tứ Quý của Phong Hải danh trà mang hương vị đặc biệt, có thể chiều lòng vị giác của bất kì ai. Thưởng thức 1 tách trà Oolong nhẹ nhàng sẽ giúp cho bản thân thư thái hơn trong những ngày căng thẳng mệt mỏi.

Hương Trà