Khai trương Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr. Han cơ sở 184 Trần Duy Hưng

Ngày 18/11, tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Tập đoàn AHIB đã khai trương Dr. Han Beauty Center cơ sở 184 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy - Hà Nội). Sự kiện đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình “2 thập kỷ - 1 chặng đường” phát triển không ngừng nghỉ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han.

Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng chính thức khai trương và đi vào hoạt động  
Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng chính thức khai trương và đi vào hoạt động  

Trong tuần lễ khai trương Dr. Han Beauty Center 184 Trần Duy Hưng, từ ngày 18-25/11, hàng loạt ưu đãi được triển khai tri ân khách hàng. Dịch vụ căng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giảm tới 50%.

Sự kiện có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên; Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 10 năm qua Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han hoạt động với kim chỉ nam về chất lượng dịch vụ “Phong cách Mỹ - Tư duy Mỹ - Chất lượng Mỹ.

“Việc Khai trương Dr. Han Beauty Center cơ sở 184 Trần Duy Hưng là một bước ngoặc quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch tham vọng phát triển 1.000 Beauty Center ở Việt Nam và 1.000 Beauty Center ở các nước trên thế giới. Nhiệm vụ của Dr. Han Beauty Center ở các nước là chăm sóc, điều trị, trẻ hóa, xóa nám da ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Những khách hàng có nhu cầu về chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia khác thì những Dr. Han Beauty Center tại các quốc gia đó sẽ nhận đặt cọc và chuyển giao khách hàng sang Việt Nam theo hướng du lịch phẫu thuật thẫm mỹ, du lịch điều trị sức khỏe” – bác sĩ Nguyễn Công Hân – Nhà sáng lập Tập đoàn AHIB chia sẻ.

Người sáng lập - Chủ tịch - Bác sĩ Nguyễn Công Hân và Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển đã trao bằng chứng nhận đầu tư cho cơ sở Dr. Han Beauty Center Califonia (Mỹ) cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên  
Người sáng lập - Chủ tịch - Bác sĩ Nguyễn Công Hân và Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển đã trao bằng chứng nhận đầu tư cho cơ sở Dr. Han Beauty Center Califonia (Mỹ) cho MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên  

Chia sẻ về Dr. Han Beauty Center, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết: “Để làm nên tên tuổi Dr. Han Beauty Center là cả một quá trình. Trong đó có cà việc bác sĩ Nguyễn Công Hân khám bệnh, điều trị miễn phí cho những người già, người kém may mắn, tạo nên sự nể phục đối với cái tâm của bác sĩ. Miss Intercontinental Việt Nam 2023 Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đánh giá rất cao về Dr. Han Beauty Center. “Tôi rất ngưỡng mộ qua trình hình thành và phát triển của Tập đoàn AHIB cũng như Dr. Han Beauty Center. Tôi cho rằng đây là hành trình mang đến giá trị cho tất cả khách hàng về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bê cạnh đó còn mang đến những giá trị rất nhân văn cho xã hội, cộng đồng. Tôi tin chắc rằng, với sự uy tín của mình, của Dr. Han Beauty Center sẽ mang đến cho tất cả khách hàng giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất” - Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ.Trong khuôn khổ buổi khai trương, Chủ tịch Tập đoàn AHIB Nguyễn Công Minh Hiển đã trao chứng nhận đầu tư cho các cơ sở Dr. Han Beauty Center Califonia (Mỹ) và Dr. Han Beauty Center TP. Hồ Chí Minh, Hòa Bình, Sơn La, Bắc Giang, Cao Bằng.

PV