Ra mắt sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk

Chiều 9/9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro ra mắt sản phẩm Richer Milk - dòng sữa hạt điều đầu tiên của Việt Nam với nguồn nguyên liệu cao cấp được chọn lọc từ 100% hạt điều Việt Nam.

Ông Tạ Ngọc Hùng (giữa) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro cùng các đại biểu ra mắt sản phẩm sữa hạt điều đầu tiên tại Việt Nam
Ông Tạ Ngọc Hùng (giữa) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro cùng các đại biểu ra mắt sản phẩm sữa hạt điều đầu tiên tại Việt Nam

Với công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn độc quyền, sản phẩm này là chìa khóa để tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng và đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong từng nhân điều Việt Nam.

Theo TS. BS Trương Hồng Sơn - Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, các loại sữa hạt thường được tăng cường các vitamin B2 và B12, giúp giảm bớt căng thẳng, chống lại tổn thương oxy hóa và thúc đẩy tóc, móng và da khỏe mạnh. Đặc biệt, chúng không chứa lactose nên phù hợp với trẻ em bị dị ứng với sữa bò, đồng thời giảm cholesterol LDL (có hại) và tốt cho sức khỏe của xương do được bổ sung canxi và vitamin D.
Việc bổ sung dinh dưỡng thực vật cũng sẽ giúp hạn chế tăng cân, giảm nguy cơ tiểu đường và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Trong các loại hạt, hạt điều là một nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt bởi chúng chứa nhiều vitamin nhóm B, sắt, magie, mangan, phospho, đồng.

Ông Tạ Ngọc Hùng - Chủ Tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro thông tin, “Có một thực tế chúng tôi nhận thấy khi tham gia trong lĩnh vực xuất khẩu, mặc dù nông sản Việt Nam có chất lượng đảm bảo, sản lượng xuất khẩu lớn nhưng giá trị kinh tế lại chưa cao do hầu hết là xuất khẩu nông sản thô. Chính vì vậy, với khao khát nâng tầm chất lượng và gia tăng chuỗi giá trị của nông sản Việt Nam - đặc biệt là cây Điều, hỗ trợ sinh kế bền vững cho người nông dân và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc nghiên cứu và chế biến sâu các loại nông sản Việt để tạo ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao – tiêu biểu là sản phẩm sữa nhân điều Richer milk nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và khẳng định chất lượng tại các thị trường quốc tế”.

PV