'Trò đời II' chính thức ra mắt công chúng

Sau khi bộ phim “Trò đời I” phát sóng trên tất cả nền tảng mạng xã hội đã nhận được đông đảo sự yêu mến, ủng hộ từ quý khán giả. Phim Trò Đời 2 hứa hẹn là sự bùng nổ của sự kết hợp giữa võ thuật và điện ảnh.

'Trò đời II' chính thức ra mắt công chúng - Ảnh 1

"Trò đời 2" được sản xuất bởi Truyền hình TNT Việt Nam (thuộc Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam) phối hợp với đạo diễn Đặng Nam.

Theo đó, phần 2 của bộ phim xoay quanh nội dung về những chiến công, sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an; lột tả sự khốc liệt trong cuộc đấu tranh phòng chống các bang nhóm tội phạm, đặc biệt là tội phạm xuyên quốc gia; bất chấp hiểm nguy, kể cả những hy sinh, mất mát cho bản thân và gia đình, các chiến sĩ vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên định đấu tranh chống lại cái ác, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí sắt đá đã được rèn giũa, tất cả vì sự bình yên của Tổ quốc.

Nhà sản xuất phim Đặng Tam Thuận và Đạo diễn trẻ Đặng Nam chia sẻ về những giá trị cao đẹp của phim Trò Đời mong muốn được truyền tải đến khán thính giả.
Nhà sản xuất phim Đặng Tam Thuận và Đạo diễn trẻ Đặng Nam chia sẻ về những giá trị cao đẹp của phim Trò Đời mong muốn được truyền tải đến khán thính giả.

Đồng thời, bộ phim phản ánh chân thực lối sống đua đòi dẫn tới sa ngã vào những tệ nạn xã hội, đặc biệt của giới trẻ để rồi dẫn đến những hệ lụy đáng buồn cho chính bản thân, gia đình và xã hội, qua đó truyền tải thông điệp gửi đến thế hệ trẻ về những cạm bẫy cuộc đời, cảnh tỉnh cho giới trẻ không tham gia vào những hoạt động vi phạm pháp luật.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh như :Tuấn Mõ, Trúc Linh, Phùng Thắng, Quốc Toàn, cùng rất nhiều doanh nhân, Rapper, diễn viên không chuyên; Đặc biệt là dàn Cascadeur hùng hậu đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Người phán xử, Bão ngầm, Hồ sơ Cá sấu, Đấu Trí, Phố trong làng,..Với những pha hành động kịch tính, nhiều màn biểu diễn võ thuật mãn nhãn, lối diễn xuất đa dạng, giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người xem.

Dàn diễn viên phim "Trò đời 2" có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí.  
Dàn diễn viên phim "Trò đời 2" có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí.  

Đặc biệt, đây là dự án tâm huyết đến từ hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam được sáng lập và điều hành bởi Võ sư - Trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận, với lịch sử 10 năm thành lập và phát triển đến nay hệ thống tài năng trẻ Việt Nam đã có 51 chi nhánh, 159 võ đường phủ sóng gần 40 tỉnh thành trong nước và quốc tế. Bộ phim không chỉ là thể loại phim hành động, mà là tâm huyết của những người làm võ chuyên nghiệp nhằm tạo bước đột phá của việc quảng bá võ thuật, đặc biệt là Võ thuật cổ truyền Việt Nam thông qua phim ảnh, qua đó góp phần không nhỏ trong hoạt động giữ gìn và phát huy tinh hoa võ thuật cổ truyền Việt Nam, lan tỏa niềm đam mê võ thuật đến cộng đồng, xã hội đặc biệt đến thế hệ trẻ.

Phim được khởi quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng trong nước và nước ngoài như Thái Lan, Lào, qua đó là cơ hội để quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam đến với đông đảo bạn bè trong nước và Quốc tế.

PV

Từ khóa: