Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng

Chương trình dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa, mang ý tưởng kết nối các doanh nghiệp đa lĩnh vực và các ngôi sao nổi tiếng hội tụ tại một không gian ấm cúng đã thành công rực rỡ.

Tối 26/12/2022 tại Trung tâm hội nghị GEM CENTER, TP Hồ Chí Minh, Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ.

Tham dự sự kiện quy tụ hơn 500 khách VIP, trong đó có sự góp mặt của: Hơn 10 Cơ quan Lãnh sự các nước và tổ chức, đại diện Bộ Công thương, các cơ quan xúc tiến thương mại nước ngoài, Phòng Công nghiệp Thương mại Công nghiệp các nước; 20 đại diện các cơ quan Nhà nước; 500 Doanh nhân, CEO, KOLs cùng tham gia dự sự kiện và Dạ tiệc LUXURY. Đặc biệt, có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ và nhiều Hoa hậu/Á Hậu; Đạo diễn chương trình: Siêu mẫu Xuân Lan.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa, tạo động lực cho mỗi doanh nhân đều mong muốn trở thành những cây cầu nối vững chắc để kết nối doanh nghiệp cùng giao thương phát triển sản xuất kinh doanh và hội nhập, Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nhạy bén, chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ mới tạo ra sản phẩm có chất lượng cao; chủ động thực hiện chuyển đổi số, tham gia giao dịch thương mại điện tử, từng bước phát triển doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện đại, hiệu quả, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế.  

“Dạ tiệc như một bước đệm quan trọng, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, trách nhiệm của mình. Theo đó, cùng đồng hành tổ chức sự kiện đêm Dạ tiệc có Câu lạc bộ Kết nối Doanh Nhân Việt Nam & Quốc tế (VIENC) và Công ty LỤC ĐẬU cùng kết hợp với các Công ty: Charm&Charm; Cline Clinic; Công ty Cp Thẩm Mỹ Dưỡng Sinh Ngũ Hành; Công ty CP Phoenix Camp; Công Vk Frontier Vietnam; Hanh Lâm Make up and Academy và Công ty Xuân Lan’s”, đại diện Ban Tổ chức Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 Bà Lục Đậu chia sẻ trong đêm dạ tiệc.

Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 1
Bà Lục Đậu - Trưởng ban tổ chức Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022
Bà Lục Đậu - Trưởng ban tổ chức Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022

Phát biểu khai mạc đêm dạ tiệc ông Đinh Vĩnh Cường - Chủ tịch câu lạc bộ kết nối doanh nhân Việt Nam và Quốc Tế VIENC - Trưởng ban tổ chức đêm dạ tiệc chia sẻ: “ Sau hai năm vì đại dịch Covid-19 nhiều doanh nhân đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách và năm 2023 sắp tới sẽ còn nhiều thử thách hơn nữa. Sự kiện dạ tiệc hôm nay là dịp để đánh dấu và kết nối lại với nhau để chia sẽ thông tin, lợi ích và dịp để tôn vinh những doanh nhân xuất sắc những doanh nghiệp đã vượt qua những khó khăn vừa qua và sắp tới”.

Đêm dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 bao gồm chuỗi các hoạt động: Dạ tiệc VIP giao lưu, kết nối, trao đổi cơ hội kinh doanh trong các Doanh nhân Việt Nam và Quốc tế; Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu Doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế; Chương trình Ca nhạc do các Ca sỹ nổi tiếng biểu diễn; Chương trình biểu diễn thời trang Nhà thiết kế Hà Linh Thư; Chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện…

Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 2
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 3
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 4
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 5
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 6
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 7

Trước lễ vinh danh, cuộc tọa đàm giao lưu cùng chuyên gia đã diễn ra với sự tham gia của các diễn giả đã cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều thông tin bổ ích về phát triển doanh nghiệp, cũng như đưa ra dự đoán về xu hướng phát triển kinh tế Việt Nam và quốc tế trong giai đoạn từ cuối năm 2022 đến hết năm 2023.

Cũng tại sự kiện Christmas Season 2022 - Nơi các Doanh nhân được toả sáng đã diễn ra Lễ Ký kết giữa Công ty Lục Đậu và Công ty Eden Global Capital. 

Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 8
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 9
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 10
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 11
Lễ Ký kết giữa Công ty Lục Đậu và Công ty Eden Global Capital. 
Lễ Ký kết giữa Công ty Lục Đậu và Công ty Eden Global Capital. 

Sự kiện Dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 không chỉ thể hiện được tinh thần kết nối của nối các doanh nghiệp đa lĩnh vực và các ngôi sao nổi tiếng mà còn là dịp đặc biệt để mở rộng hơn những cơ hội mới trong quan hệ hợp tác, kết nối giữa doanh nhân và nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực, cũng như việc vượt qua rào cản, tạo tiền đề đẩy mạnh sự kết nối đa dạng ngành nghề, đa dạng văn hoá, trong và ngoài nước, với mục tiêu lớn hơn - cùng hợp tác và phát triển vững mạnh.

Ban Tổ chức hy vọng rằng, dạ tiệc sẽ được tổ chức định kỳ, như một bước đệm quan trọng, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, thách thức, chung tay xây dựng và phát triển nền kinh tế Việt Nam ổn định vững vàng trong tương lai. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp sẽ chủ động chia sẻ thông tin, kết nối giao thương phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nhạy bén, chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ mới tạo ra sản phẩm có chất lượng cao; chủ động thực hiện chuyển đổi số, tham gia giao dịch thương mại điện tử, từng bước phát triển doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện đại, hiệu quả, bắt kịp sự phát triển của kinh tế đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Tham dự chương trình còn có sự hiện diện của hàng loạt sao Việt nổi bật trên thảm đỏ chương trình như MC Đại Nghĩa, ca sĩ Quang Hùng MasterD, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng, Quán quân Quý ông Hoàn Mỹ Phạm Kiên cùng các thành viên đội Hương Giang như Lưu Cao Phát, Đỗ Phong, Hải Anh - thành viên đội Xuân Lan, ca sĩ Cindy Thái Tài, vợ chồng ca sĩ Nam Khánh, Hoa hậu Hoài Sa, người mẫu Tây Hà, diễn viên Trần Anh Huy, người mẫu TyhD Thùy Dương và bạn trai Michael Trương,.. Trên thảm đỏ, vợ chồng ca sĩ Thu Thủy đầy tình tứ, trao cho nhau những cử chỉ thân mật và gây sự chú ý trong sự kiện.

Chương trình dạ tiệc kết nối Doanh nhân - Christmas Season 2022 diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa, mang ý tưởng kết nối các doanh nghiệp đa lĩnh vực và các ngôi sao nổi tiếng hội tụ tại một không gian ấm cúng. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm với bạn bè Doanh nhân thế giới và cũng là nơi giao lưu, kết nối - xúc tiến thương mại, đưa các thương hiệu Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 12
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 13
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 14
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 15
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 16
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 17
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 18
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 19
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 20
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 21
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 22
Christmas Season 2022: Nơi các Doanh nhân được toả sáng - Ảnh 23

Đăng Trung