Ra mắt trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Ngày 12/12, tại TP Hồ Chí Minh, trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn (Trường Quốc tế theo mô hình Happy School của UNESCO) đã chính thức ra mắt. Tại buổi lễ, trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn, quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng và hoàn thiện trường.

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn - Trường Quốc tế theo mô hình Happy School của UNESCO đã chính thức ra mắt
Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn - Trường Quốc tế theo mô hình Happy School của UNESCO đã chính thức ra mắt

Được khởi xướng bởi UNESCO, dự án "Trường học hạnh phúc" tập trung cải thiện trải nghiệm học đường bằng cách thúc đẩy hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của cộng đồng nhà trường bao gồm học sinh, giáo viên, nhân viên, lãnh đạo nhà trường và phụ huynh.

Với lộ trình liền mạch từ Tiểu học đến Trung học phổ thông, học sinh sẽ sở hữu trọn vẹn cơ hội tiếp thu tinh hoa kiến thức và được công nhận học lực và tự tin vượt thử thách trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế, lộ trình chương trình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp ưu điểm của 6 chương trình: Chương trình quốc gia Việt Nam, chương trình quốc tế Cambridge, tư duy Toàn cầu Cambridge, Giáo dục Tính cách bằng hành động tích cực (Positive Actions), năng khiếu học đường và trải nghiệm doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và các đối tác  
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và các đối tác  

Thạc sĩ Lê Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc điều hành Trường Victoria Nam Sài Gòn cho biết: “Tại trường Victoria Nam Sài Gòn, chúng tôi mang đến một môi trường cấp tiến, nơi học sinh có thể tìm tòi, khám phá không giới hạn cùng cảm hứng và niềm hạnh phúc học tập. Mỗi học sinh đều xứng đáng nhận được sự đầu tư tận tâm, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn bị cho hành trình viết nên tương lai, trở thành công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc”.

Cũng tại lễ ra mắt, trường Victoria Nam Sài Gòn đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với những đối tác Ngân hàng (HD Bank, Shinhan Bank, ACB, Vietcombank) nhằm hỗ trợ tài chính cho phụ huynh, các nhà xuất bản (Fahasha, Đại Trường Phát) cung cấp học liệu cho học sinh, mạng lưới Doanh nghiệp (Vietjet Air, Doctor Aibolit) tạo cơ hội cho học sinh trải nghiệm thực tế, Vận chuyển (Bus2School) phục vụ cho các dịch vụ học đường và các tổ chức phi lợi nhuận (No More Plastic, LimArt Zero Waste) để kết hợp tổ chức các hoạt động gia tăng trách nhiệm xã hội.

PV