Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

Vừa qua, Nhà hàng Hương Rừng đã khai trương cơ sở mới tọa lạc tại địa chỉ Lô số 10 khu biệt thự liền kề đường Nguyễn Xuân Khoát, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Với mong muốn mang ẩm thực Tây Bắc một cách trọn vẹn xuống với thực khách Thủ đô, hệ thống Hương Rừng tiếp tục mở thêm cơ sở mới tại Hà Nội.

Nhà hàng Hương Rừng với cách chế biến và hương vị riêng biệt từ lâu đã trở thành điểm thu hút du khách hàng. Với niềm đam mê với ẩm thực Tây Bắc, mong muốn lưu giữ và giới thiệu được tinh hoa của núi rừng đến đông đảo bạn bè, Nhà hàng Hương Rừng chính thức khai trương với mong muốn mang đến cho thực khách địa điểm thưởng thức những món đặc sản vùng núi rừng Tây Bắc xịn nhất mà không lo về giá.

Tọa lạc giữa trung tâm Hà Nội tại địa chỉ Lô số 10 khu biệt thự liền kề đường Nguyễn Xuân Khoát, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm. Nhà hàng Hương Rừng gây ấn tượng với thực khách bởi không gian nhà hàng được thiết kế mở, thoáng đãng, mang đạm bản sắc núi rừng nhưng cũng không thiếu những phong cách riêng. Cùng với không gian cực đẹp, ấm cúng, không khí trong lành, Nhà hàng Hương Rừng  rất thích hợp để bạn cùng gia đình đến thưởng thức một bữa ăn trọn vẹn. Đặc biệt, nhà hàng có không gian mặt sàn 220m2 xây dựng 5 tầng, nhà hàng có thể đáp ứng một lúc hàng ngàn khách đoàn, khách tour du lịch hay sự kiện các doanh nghiệp.

Đến với Nhà hàng Hương Rừng luôn luôn tâm niệm đặt khách hàng lên hàng đầu, tận tâm phục vụ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất. Các món ăn với công thức độc quyền chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chân thật, chuẩn vị nhất cho thực khách.

Với những món chủ đạo của Nhà hàng như thắng cố ngựa, cá hồi, cá tầm, cá suối, Pa Pỉnh Tộp, Gà đen… với bàn tay tài hoa của các đầu bếp đến từ Sapa đã khiến cho thực khách ngỡ mình đang thưởng thức các món ăn trên không gian của Tây Bắc mà không cần tới tận nơi.

Trong các món đặc trưng thì Thắng cố ngựa là món ăn “kén người ăn” nhất trong ẩm thực nơi đây. Thắng cố được nấu theo công thức có vẻ như khá đơn giản nhưng gia vị nêm nếm lại phức tạp và công phu. Món ăn bao gồm 12 loại gia vị sẵn có như hoa hồi, sả, gừng, quế chi và một số loại gia vị đặc biệt của người dân Sapa.

Cái tên “thắng cố” này xuất phát từ một loại cây mang tên thắng cố - đây là loại gia vị quan trọng, không thể không có trong món ăn này. Người đầu bếp sẽ rửa sạch thịt và phần nội tạng của chú ngựa, sau đó luộc chín, tẩm ướp cùng các loại gia vị, bóp nhẹ để thịt ngấm gia vị rồi thả vào nước dùng.Trong nước dùng của nồi lẩu thắng cố đã có đầy đủ 12 loại gia vị đặc biệt, đun cùng với xương ngựa làm ngọt nước. Hỗn hợp được ninh thật nhừ để thịt ngấm đẫm gia vị.

Nguyên liệu chính của món thắng cố chính là nội tạng động vật được nấu lên cùng rất nhiều hương liệu nên mang một mùi hương đặc biệt, ngai ngái không phải ai cũng thích ứng được ngay từ lúc đầu tiên, không phải  thực khách nào cũng thích và mạnh dạn thử món này. Tuy nhiên đã ăn 1 vài lần là nghiện.

Nhà hàng Hương Rừng không chỉ giữ chân thực khách bởi hương vị mà còn gây dựng được niềm tin qua nhiều năm nhờ nguyên liệu, thực phẩm được lấy từ nguồn uy tín, chất lượng, tươi ngon, được kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong đó, với đội ngũ quản lý có năng lực, đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng với hệ thống nhân viên trẻ trung, tận tình, được đào tạo bài bản, đến với Hương Rừng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo cũng như thật sự ngon miệng trong từng bữa tiệc bởi chất lượng, sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn của thực đơn.

Một số hình ảnh ngày khai trương Nhà hàng Hương Rừng tại Hà Nội:

Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 1
Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 2
Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 3
Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 4
Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 5
Tưng bừng khai trương Nhà hàng Hương Rừng - Nét  ẩm thực Tây Bắc giữa lòng Thủ đô - Ảnh 6

Để đáp lại tình yêu và sự ủng hộ của thực khách, Nhà hàng Hương Rừng vẫn luôn không ngừng cải tiến, đổi mới nhưng vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi đặc trưng để trong hành trình nhiều năm tiếp theo, tiếp tục mang đến cho thực khách những ăn thêm trọn vẹn. Nếu có thực khách hãy ghé qua nhà hàng Hường Rừng tại địa chỉ Lô số 10 khu biệt thự liền kề đường Nguyễn Xuân Khoát, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm để được thưởng thức, đắm mình trong những tinh hoa của ẩm thực núi rừng Tây Bắc.

Hồng Phong