Quảng Ngãi: Tìm bị hại trong vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Oanh đã có hành vi gian dối, đưa ra thông tin là; đang đầu tư một số lô đất và làm đáo hạng ngân hàng cho một số người khác. Với thủ đoạn này, đối tượng đã chiếm đoạt của người bị hại lên đến tiền tỷ.

Ngày 5/4, Thượng tá Đặng Văn Nam - Phó Thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đang mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Thị Kiều Oanh can tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, Nguyễn Thị Kiều Oanh đã dùng thủ đoạn gian dối, đưa ra nhiều thông tin là; đang đầu tư một số lô đất và làm đáo hạng ngân hàng cho một số người khác, làm cho một số trường hợp có tiền tin là thật nên đã giao tiền cho Oanh. Với thủ đoạn này, Oanh đã chiếm đoạt của một số người với tổng số tiền gần 4 tỷ đồng.

Để phục vụ công tác mở rộng điều tra, Công an tỉnh thông báo cho những ai bị Nguyễn Thị Kiều Oanh lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì đến văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để trình báo; địa chỉ: 174 Hùng Vương, TP.Quảng Ngãi; số điện thoại 0694309410.

Ảnh: minh họa-IT
Ảnh: minh họa-IT

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Kiều Oanh (SN 1994), ở thôn An Tỉnh, xã Đức Thắng, huyện Mộ Đức.

Bùi Quốc Dũng