Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Tìm hiểu về trà ủ lạnh

Trà ủ lạnh (cold brew) đã trở thành một loại thức uống “gây thương nhớ” trong thời gian gần đây. ...

Trà và Sâm – Sự kết hợp mang đến hương vị bất ngờ

Thương hiệu Đôi Dép công bố phát triển thành công sản phẩm kết hợp giữa danh trà thượng hạng và sâm ...

Những loại trà đắt nhất trên thế giới

Trà là một phần nội tại của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Ban đầu, người ta trồng trà cho mục ...

Quán Him - cơm gia đình giá hợp lý, đồ ăn ngon

Nếu đã quá quen thuộc với những quán ăn bình dân khi du lịch Huế, hãy thử đổi gió với Him - quán ...

Vùng chè nguyên liệu của Thương hiệu trà Việt Tú

Vùng nguyên liệu “hiếm” qua sự chăm sóc, vun vén và phát triển của các thế hệ, giờ đây vùng chè ...

Trà dưa hấu – Thức uống đánh bay cái nóng mùa hè

Dưa hấu được coi là vua của các loại trái cây vào mùa hè vì nó chứa hàm lượng nước cao, nhiều dinh ...

Hiệp hội Chè Việt Nam: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/5

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/5, Hiệp hội Chè Việt Nam đã phối hợp cùng Trà Việt Tú, Cộng ...

Điều thú vị về thức uống phổ biến thứ 2 thế giới

Hơn 5 nghìn năm lịch sử phát triển, ngành chè thế giới đã đóng góp những giá trị không nhỏ cho nền ...

Tôn vinh những người làm chè nhân Ngày Chè thế giới

Sự tận tụy và sự tâm huyết của người làm chè đem lại không chỉ là sản phẩm chè ngon miệng mà còn là ...

Ý nghĩa của Ngày Chè Thế giới 21/5

Ngày Chè Thế giới được tổ chức mỗi năm vào ngày 21 tháng 5 nhằm tôn vinh cây chè, ngành công nghiệp ...

Gyokuro – Hoàng hậu của các loại trà Nhật Bản

Trà xanh Gyokuro là dòng trà thượng hạng vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản. Với hương trà xanh béo ngậy, ...