Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Công dụng ít ai biết đến của Trà Tâm sen

Cái tên Tâm sen hẳn là còn lạ lẫm với nhiều người trẻ ngày nay. Thực chất Tâm sen là mầm của hạt ...

Cách sử dụng Trà Cam thảo đúng cách

Trà Cam thảo có rất nhiều loại và công dụng không giống nhau, cũng không thuộc cùng một họ thực ...

Trà hoa cúc: Thức uống đơn giản tại nhà

Nổi bật trong các loại trà thảo mộc và cũng là một loại trà khá dễ tìm, ít ai biết trà hoa cúc đã ...

Ngắm hàng trăm cây chè Shan Tuyết cổ thụ trên đỉnh Suối Giàng

Không chỉ mang lại giá trị kinh tế lớn, những cây chè Shan Tuyết trên đỉnh Suối Giàng (Yên Bái) ...

Bát nước chè xanh Làng Truồi

Chè Truồi là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Truồi cùng góp phần tạo nên thương hiệu “Xứ ...

10 điều cần tránh khi uống trà

Trà vừa là là thảo dược thiên nhiên, nước giải khát, giải nhiệt, giúp ra mồ hôi lại vừa bổ sung ...

Kinh nghiệm dùng trà chữa viêm phổi của người xưa

Câu nói “Trà vi vạn bệnh chi dược” vốn xuất xứ từ sách Bản Thảo Di của Trần Tàng Khí - đời Đường: ...

Nên uống trà đúng cách

Trong cuộc sống, trà là thức uống được xem trọng. Tuy vậy, người thích trà nhưng không biết uống ...

Trà đậm hay trà thanh thì tốt hơn?

Đứng trên quan điểm dưỡng sinh và bảo vệ sức khoẻ cũng như trị liệu bệnh tật thì uống trà thanh ...

Nên uống trà xanh vào lúc nào?

Không ít người đang dùng sai thứ thức uống phổ biến và rất có lợi với sức khỏe này.

Trà sạch được tinh chế như thế nào?

Trà xanh là nguồn nguyên liệu phổ biến, thức uống tao nhã, gần gũi với người dân Việt Nam. Loài cây ...