Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà mướp đắng thanh nhiệt, giải độc tốt cho sức khỏe

Mướp đắng là một loại trái cây, mướp đắng có vị hơi đắng. Trong quả mướp đắng có chứa rất nhiều ...

Đón đầu xu hướng kinh doanh trà trong tương lai

Trà là một trong những loại đồ uống lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới, và sự phổ biến của ...

Uống trà gì tốt cho tim mạch?

Trà xanh, trà đen và các loại trà thảo dược như trà dâm bụt, trà gừng và trà rooibos đều tốt cho ...

Tìm hiểu các loại trà đen phổ biến hiện nay

Trà đen là một loại đồ uống phong phú và có hương vị có nhiều loại khác nhau. Từ trà Assam đậm và ...

Tìm hiểu về những tác dụng của trà diếp cá

Diếp cá là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Còn đối với người Nhật, diếp cá chủ ...

Nên uống trà gì nếu bị mất ngủ?

Trà thảo mộc là loại trà có thành phần chính từ các loại thực vật, có thể giúp thư giãn cơ thể. ...

Những loại trà dưỡng da sáng khỏe và mịn màng

Không chỉ có tác dụng thư giãn, các loại trà còn mang lại nhiều lợi ích trong việc duy trì sức khỏe ...

Gặp người đưa sản phẩm đặc trưng từ cây quất Cẩm Hà (Hội An) vươn xa

Lớn lên tại vùng quê Cẩm Hà- Một địa danh thuộc ngoại ô của phố cổ Hội An, nơi  trồng và cung cấp ...

Tìm hiểu về kim hoa trong trà Phổ Nhĩ

Trà Phổ Nhĩ để lâu trong điều kiện lưu trữ kho khô lý tưởng (không ẩm ướt, nấm mốc), sẽ ngẫu nhiên ...

Sóng sánh tỏa hương trên từng giọt rượu…

Vùng đất Bình Định không thiếu những loại rượu mà bất kỳ tửu đồ nào cũng phải mê mẩn. Chắt chiu ...