Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Tác dụng của trà nhân sâm với sức khỏe mà bạn nên biết

Bạn có biết rằng uống trà nhân sâm có nhiều lợi ích không? Trà nhân sâm là một loại đồ uống đã được ...

9 lợi ích sức khỏe thú vị của trà mùi tây

Trà thảo mộc này được làm từ lá của cây mùi tây và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một ...

Những loại trà dưỡng nhan cao cấp cho chị em phụ nữ

20/10 là một dịp tuyệt vời để gửi gắm những lời yêu thường, lời chúc ngọt ngào nhất gửi tới một nửa ...

Có nên sử dụng trà sâm dứa mỗi ngày?

Trà sâm dứa có vị đắng nhẹ, hậu ngọt, xen lẫn một chút chát của trà xanh. Đặc biệt, trà thoang ...

Trà nụ vối – Thức uống quen thuộc nhiều công dụng

Trong Đông Y, nụ vối thường được chế biến làm thuốc hay trà bởi đây là loại thảo mộc chứa nhiều ...

Giá trị dinh dưỡng của trà đen

Giống như trà xanh, trà ô long và trà trắng, trà đen có nguồn gốc từ lá cây trà (tên khoa học là ...

Những loại trà ướp hương nổi tiếng Việt Nam

Trà ướp hoa là sự hòa quyện giữa trà và hương hoa tạo nên vị ngọt ngào đan xen đắng chát. Hương vị ...

Sản xuất chè hữu cơ: Xu hướng tiêu dùng của mọi nhà

Hiện nay, quy trình chuyển đổi từ nền nông nghiệp hóa chất sang nền nông nghiệp xanh, sản xuất hữu ...

Tác dụng kỳ diệu của trà lá dâu tằm đối với sức khỏe

Theo vô số nghiên cứu, trà lá dâu tằm có thể làm giảm cholesterol, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, thúc ...

Bỏ túi các loại trà cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển hiện đại là nguyên nhân gây ra nhiều thói quen không ...