Khám phá những hương vị ấm lòng giữa tiết trời se lạnh
Mùa đông Hà Nội không chỉ mang đến những cơn gió heo may se lạnh, những con phố trầm mặc phủ sương mà còn là một bản giao hưởng ẩm thực độc đáo, quyến rũ bất cứ ai đặt chân đến Thủ đô. Giữa tiết trời giá lạnh, những món ăn nóng hổi, thơm ngon như những nốt nhạc ấm áp sưởi ấm tâm hồn, tạo nên một bức tranh ...
Xây dựng chuỗi giá trị nông sản Hà Giang

Hà Giang, với khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt, đã xây dựng thành công chuỗi giá trị cho các nông sản ...

Phát triển chè Lào Cai vươn tầm quốc tế

Lào Cai nổi bật với ngành chè truyền thống, đặc biệt là các giống chè đặc sản như chè Shan tuyết. ...

Chè Shan Tuyết Na Hang: Đặc sản vùng cao tỏa sáng nhờ chuyển đổi số

Nhờ áp dụng công nghệ số, chè Shan tuyết của Tuyên Quang đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành sản phẩm ...

Một số loại trà có tác dụng làm dịu, tốt cho người viêm loét đại tràng

Viêm loét đại tràng (UC) là một bệnh mãn tính, lâu dài gây viêm ruột. Nó có thể gây ra nhiều triệu ...

STEAM for Girls 2024: Hành trình khám phá không giới hạn cho học sinh nữ

Ngày 30/9/2024, tại Victoria School – Nam Sài Gòn, lễ khai mạc vòng chung kết STEAM For Girls - ...

Thực phẩm giàu Flavonoid: Chìa khóa phòng ngừa suy giảm trí nhớ

Một nghiên cứu mới đây đã hé lộ một tin vui cho những ai yêu thích trà, ca cao và trái cây: Thói ...

Vì sao bạn nên cân nhắc trước khi gọi trà và cà phê trên máy bay

Dù đồ uống là phần không thể thiếu trong các chuyến bay dài, đặc biệt để chống lại sự mất nước và ...

Trà và những thực phẩm không nên kết hợp

Trà, thức uống được nhiều người yêu thích nhờ những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, lại có thể gây ra ...

Điều gì hút giới đầu tư rời nội đô về khu vực Đông Bắc Hà Nội?

Loại hình nhà phố nội đô ngày càng giảm sức hút do thiếu không gian công cộng, giá tăng quá cao so ...

Phát triển thương hiệu chè Hải Hà qua lễ hội và du lịch sinh thái

Chè là một trong những sản phẩm đặc trưng của huyện miền núi Hải Hà, Quảng Ninh, và huyện Hải Hà đã ...

Hương trái cây tháng 10: Ứng dụng tiềm năng trong sản xuất thực phẩm F&B

Tháng 10 là thời điểm nhiều loại trái cây chín mọng, mang đến nguồn nguyên liệu tự nhiên phong phú ...