Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà Phú Hội – thức trà thơm đặc sản của vùng đất Đồng Nai

Nhắc đếm vùng đất Đồng Nai, người ta thường có câu “Nước Mạch Bà - trà Phú Hội” là nói đến điều thú ...

Bảo tồn và phát triển chè Shan cổ thụ bền vững ở Lào Cai

Lào Cai là một vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng ...

Có nên uống trà đen mỗi ngày?

Ngoài mùi hương dễ chịu, trà đen còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác. Bởi vậy trà đen ngày ...

Trà đinh – Loại trà đặc biệt của Việt Nam

Trà đinh được ví như “ngọc” quý của trà Thái Nguyên, một trong những sản phẩm vang danh và là niềm ...

Đại Hồng Bào – Thức trà đắt hơn cả vàng

Trà Đại Hồng Bào được mệnh danh là vua của các loại trà. Có hương hoa lan độc đáo và vị ngọt hậu ...

Khẳng định vị thế trà Shan tuyết Hà Giang

Tà Shan tuyết - “vàng xanh” của đất trời cực Bắc đang ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín ...

Tâm Đạo Quán – Nơi lưu giữ, phát triển văn hóa thưởng trà của người Việt

Mang trong mình những tâm tư, ấp ủ đưa văn hóa trà Việt Nam đến thế hệ trẻ người Việt, các thành ...

Thư thái với trà thơm và âm nhạc

Trong không gian ấm cúng, những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cất lên hòa quyện tuyệt vời cùng ...

Hương vị trà mùa thu

Chén trà không chỉ có hương vị khác nhau bởi chủng loại, vùng sản xuất mà nó còn ảnh hưởng không ...

Điều làm nên phong vị đặc biệt trà Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên khiến lòng người đắm say bởi sắc nước và hương vị mà chén trà mang lại. Nước trà ...

Người Việt uống bia ít hơn, nhà sản xuất bia gặp khó

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, người dân có xu hướng cắt giảm chi ...