Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Hạn sử dụng của các loại trà

Thời hạn sử dụng của trà có thể hiểu là giai đoạn mà trà có chất lượng và hương vị tốt nhất. Sau ...

Tăng cường sức đề kháng với trà thảo mộc

Trà thảo mộc là thức uống quen thuộc, đặc biệt với những ai làm việc ở văn phòng. Ngoài công dụng ...

Từng bước hồi phục "sức khỏe" đất trồng để sản xuất chè hữu cơ, sinh thái

Việc chuyển sang canh tác chè hữu cơ, sinh thái đòi hỏi chúng ta phải dành thời gian để từng bước ...

Tại sao nhiều người bị ‘say’ khi uống trà?

Say trà là lúc chúng ta có cảm giác hưng phấn và thư giãn khi uống trà; nhưng đôi khi lại đi kèm ...

Nâng tầm vị thế ngành chè Lâm Đồng: Tìm hiểu khẩu vị người tiêu dùng

Tại Lâm Đồng, các ngành chuyên môn đang tích cực nghiên cứu về khẩu vị và thị hiếu của người tiêu ...

Tìm hiểu về trà Lục Bảo

Với đặc điểm của trà đen, dùng những lá trà to đầy chất dinh dưỡng của những cây trà cổ thụ, sau ...

Loại trà yêu thích của người Nhật - Bí quyết giúp ngừa ung thư, đẩy lùi lão hóa

Dân mê ẩm thực xứ sở hoa anh đào chắc chắn không còn xa lạ với matcha (trà xanh). Nhưng không phải ...

Tìm hiểu về các loại trà sữa

Con đường kết hợp của sữa và trà gắn liền với nhiều sự chuyển dời, đổi thay, nhưng sau tất cả, hai ...

Công dụng tuyệt vời của trà lá sen

Trà lá sen lâu nay là thức uống dễ uống, thanh nhiệt được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trà lá ...

Thức uống bình dân của người Hà Nội

Không nằm trong “danh mục” nghệ thuật trà của Việt Nam, cũng không phải là thức uống cao sang nhưng ...

Những công dụng tuyệt vời của trà hoa nhài

Không chỉ là loại hoa có hương thơm nồng nàn, hoa nhài còn là một loại trà còn mang lại nhiều lợi ...