Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà chùm ngây - Thức uống lý tưởng cho lối sống lành mạnh

Cùng với sự phổ biến về nhu cầu giải khát tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng trên toàn thế giới, ...

Có cần tráng trà trước khi pha?

Tráng trà (hay rửa trà) được xem là bước đầu tiên trong quy trình pha trà. Tráng trà không chỉ giúp ...

Trà hoa từ lục địa đen

Hibiscus vốn là thực vật bản địa của Châu Phi, theo thời gian loại cây này dần trở nên phổ biến ...

Sự khác biệt giữa trà ô long và trà đen

Trà ô long và trà đen đều được làm từ lá của cây Camellia sinensis. Tuy nhiên, do phương pháp sản ...

Trà đen và chanh - Sự kết hợp tốt cho sức khỏe

Sau trà xanh, trà đen là một trong những loại trà được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Ngoài ...

Thái Nguyên: Huyện Đồng Hỷ nâng cao giá trị sản phẩm chè Văn Hán vươn xa

Từng là xã nghèo của huyện Đồng Hỷ nhưng những năm gần đây đời sống kinh tế - xã hội ở Văn Hán ngày ...

Nhiệt độ chuẩn cho từng loại trà

Trà luôn là thức uống được nhiều nhiều yêu thích và sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng ...

Chi phí cước vận tải tăng cao là lực cản lớn đến xuất khẩu của các doanh nghiệp ngành chè Việt Nam

Đơn hàng dồi dào, nhưng doanh nghiệp xuất khẩu gặp nhiều khó khăn do giá cước vận tải biển vẫn ...

Những loại trà hoa được lòng phái đẹp

Đối với phái đẹp, uống trà không chỉ để cảm nhận hương vị hay mùi thơm mà đó còn là một cách chăm ...

6 loại trà siêu tốt cho sức khỏe nên uống buổi sáng cho năng lượng tràn đầy

Trà đen, trà xanh, trà rễ cam thảo, gừng hoặc trà bạc hà đều là những lựa chọn tuyệt vời cho bữa ...

Vòng quanh thế giới khám phá phong cách uống trà

Trải qua một thời gian dài cho đến ngày nay, thưởng trà đã trở thành một phần văn hoá ở rất nhiều ...