Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Phân biệt Atiso đỏ và Atiso xanh

Hiện nay, trà Atiso trở thành thức uống phổ biến tại Việt Nam bởi hương vị thanh mát và có nhiều ...

Những lợi ích và công dụng bất ngờ của trà đậu biếc

Ngoài việc là một chất tạo màu thực phẩm tự nhiên, trà đậu biếc còn được tiêu thụ rộng rãi vì các ...

5 loại trà phái đẹp nên thưởng thức hàng ngày

Phái đẹp nên dùng thường xuyên 5 loại trà thuộc dưới đây, vừa thơm ngon dễ uống mà lại chăm sóc cho ...

Quần thể chè Shan tuyết ở xã Tô Múa được công nhận cây di sản

UBND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La phối hợp với Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức ...

Chén trà là đầu câu chuyện

“Chè ngon nước chát xin mời Nước non non nước nghĩa người chớ quên” Người ta nói rằng “chén trà ...

Hương vị độc đáo từ trà Masala Chai của người Ấn

Đối với người dân Ấn Độ, không gì ngon bằng một tách Masala Chai hoàn hảo cho dù là giữa mùa hè hay ...

Những loại trà giúp giảm đau họng hiệu quả

Bên cạnh là một thức uống thơm ngon, trà và các loại trà thảo dược khác có thể giúp làm giảm các ...

Tìm hiểu nguồn gốc trà túi lọc

Trà túi lọc được hình thành một cách tình cờ, đến mức người tạo ra nó còn không ngờ đến công dụng ...

Truyền thuyết về xuất xứ của cây Trà

Trung Quốc là quê hương, là chiếc nôi của cây trà, và người Trung Quốc cũng là một trong những dân ...

Khai ấm tử sa đúng cách để gợi hương cho trà

Ấm tử sa nổi tiếng là loại ấm pha trà ngon bậc nhất. Pha trà bằng ấm tử sa thì hương vị của trà ...

Mở rộng thị phần chè Việt Nam

Mặc dù có lợi thế nhưng chè của Việt Nam xuất khẩu đến thị trường các nước vẫn gặp nhiều thách ...