Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà hoa hồng: "Thần dược" dưỡng nhan của các quý cô

Trà hoa hồng - một trong những thức uống tao nhã dành cho các quý cô người Anh từ thời xa xưa, đã ...

Những sai lầm khi pha trà túi lọc

Ưu điểm nổi bật của trà túi lọc so với các loại trà thông thường chính là sự tiện lợi. Tuy nhiên, ...

11 lợi ích ấn tượng của trà trắng với sức khỏe con người

Trà trắng tuy không phổ biến như trà xanh và trà đen, nhưng được biết đến là loại trà có nhiều lợi ...

Có nên uống trà bạc hà mỗi ngày?

Bạc hà được biết đến là loại thảo mộc rất phổ biến, chiếm được sự yêu thích của nhiều người do mang ...

Công dụng của trà đắng đối với sức khỏe

Trà đắng là một trong số những đặc sản nổi tiếng tại Cao Bằng được đông đảo bạn bè gần xa biết đến. ...

Tác dụng đa dạng của trà xanh

Trà xanh từ lâu đã trở thành thức uống hàng ngày của người dân Việt Nam. Bất kỳ lứa tuổi nào cũng ...

Mênh mông đồi trà Phong Hải

Bên cạnh du lịch, Lào Cai còn là vùng có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho phát triển cây chè.

Vì sao những người làm văn phòng nên uống trà?

Do đặc thù của công việc, những người làm văn phòng thường xuyên gặp phải những tình trạng như: ...

Tác dụng của trà khô trong việc làm đẹp

Theo nghiên cứu, trà xanh khô chứa hàm lượng chất oxy hóa cao gấp 10 lần so với trà tươi do dễ bảo ...

Những “hiện tượng phần lạ” xuất hiện trong nước pha trà

Khi uống trà, bạn có thể nhìn thấy một số “thành phần lạ” xuất hiện trong nước trà pha như: bọt ...

Thực đơn bánh không thể thiếu trong tiệc trà chiều “chuẩn Anh Quốc”

Nhắc đến tiệc trà trên thế giới, không thể không nhắc đến tiệc trà chiều kiểu Anh. Đây một nét văn ...