Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
7 lợi ích tuyệt vời của trà bồ công anh đối với sức khỏe

Trà bồ công anh được xem là một loại trà kỳ diệu, không những giúp bạn phòng và chữa trị một số căn ...

Huyện Sìn Hồ (Lai Châu): Thay đổi diện mạo từ việc phát triển vùng chè chất lượng cao 

Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đời ...

Ướp trà sen theo cách của nghệ nhân trà

Không phải ngẫu nhiên, trà sen Hà Nội lại được mệnh danh là đệ nhất trà. Theo kinh nghiệm của các ...

Xanh lại đồi chè đất Quảng

Thời bao cấp, Quảng Nam có hai nông trường chè nổi tiếng là Đức Phú (Núi Thành) và Quyết Thắng ...

 Hưng Yên: Phát triển nghề làm trà hoa cúc khô truyền thống 

Cúc chi Hưng Yên hay còn gọi là cúc Tiến vua là loài hoa cúc nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, quyến ...

Top 10 thương hiệu trà thượng hạng nổi tiếng nhất Việt Nam

Trà đã đi vào trong tiềm thức và trở thành nét văn hóa đặc sắc, thành thức uống quen thuộc của ...

Lợi ích từ việc uống trà vào mỗi buổi sáng

Trà không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn có tác động tích cực đến các bộ phận của cơ thể, cải thiện ...

Trà khô có công dụng gì?

Theo nghiên cứu của Y học phương Đông, trà khô thuộc tính mát và có khá nhiều lợi ích tốt cho sức ...

Vì sao trà được coi là "dược liệu" quý của người cao tuổi?

Phát hiện mới cho thấy uống 5 tách trà mỗi ngày có thể tăng độ chính xác và tốc độ phản ứng cho ...

Tìm hiểu về trà hoa cúc

Trà hoa cúc luôn được xếp hạng cao trong danh sách các loại trà thảo mộc hữu ích. Đây là loại trà ...

Nguồn gốc của lá trà

Trà được mệnh danh là viên ngọc xanh của thiên nhiên. Loài cây này có sự giao thoa tinh túy của ...