Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Đặc sản Chè đắng nổi tiếng Cao Bằng

Từ ngàn xưa, giữa những cánh rừng đại ngàn trên đất Cao Bằng, cây chè đắng sừng sững vươn mình, ...

Nước Lê “càn quét” khắp Hà Nội

Chỉ trong vòng 4 tháng, chuỗi Nước Lê đã ghi nhận một sự mở rộng ấn tượng với hơn 30 cơ sở tại Hà ...

Trà đậm vị: Từ "lệch nhịp" đến "dẫn đầu" thị trường trà sữa Việt

Khoảng 10 năm trước, trà sữa nước ngoài như Royal Tea, Dingtea... thống trị thị trường Việt Nam. ...

Trà sữa trân châu có từ khi nào?

Nguồn gốc của trà sữa trân châu và hành trình để những cốc trà sữa trở nên nổi tiếng và phổ biến ...

Những yếu tố để có một ấm trà ngon

Trà không chỉ là đồ uống để khởi đầu một ngày mới mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nó giúp ...

Tái sử dụng chai nhựa để uống nước là thói quen rất nguy hại đến sức khỏe

Những chai nhựa nước khoáng, chai nước ngọt đã sử dụng xong rồi để tái sử dụng và đựng nước uống ...

Uống trà theo mùa: Bí quyết chăm sóc sức khỏe

Uống trà theo mùa không chỉ là một cách thưởng thức trà độc đáo mà còn là bí quyết chăm sóc sức ...

Công dụng chữa bệnh của các loại trà hoa

Từ xa xưa, y học cổ truyền đã xem trà hoa như một phương thuốc quý, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều ...

4 lợi ích sức khỏe khi uống mật ong và trà xanh

Trà xanh và mật ong, hai món quà thiên nhiên quý giá, từ lâu đã được biết đến với vô vàn lợi ích ...

Chất lượng thực sự bên trong những viên đá lạnh

Nhu cầu thị trường sử dụng và sự phát triển của ngành sản xuất đá viên tinh khiết. Có thể nhận rõ ...

Góp ý dự thảo Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (sửa đổi) và ngành đồ uống

Ngày 8/8/2024, tại Hà Nội Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hiệp hội ...