Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Khám phá món ngon từ trà

Trà không chỉ là một thức uống phổ biến và lâu đời của người Việt, mà còn được xem như một gia vị, ...

Xuất khẩu chè tăng trưởng 2 con số

Xuất khẩu chè Việt Nam 7 tháng đầu năm 2024 tăng trưởng khả quan nhưng vẫn cần đa dạng hóa sản phẩm ...

Từ đồi chè đến văn hóa trà

Trà không chỉ là một loại đồ uống phổ biến mà còn là một phần quan trọng trong văn hóa và cuộc sống ...

Cà phê muối, uống mỗi ngày có suy thận không?

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo mỗi ngày một người không nên tiêu thụ quá 5g muối từ đồ uống ...

Khám phá 3 cực phẩm Trà Thái Nguyên ngon và bí quyết chọn trà chuẩn vị

Trà Thái Nguyên là một món quà quý giá từ thiên nhiên, mang đến cho người thưởng thức những trải ...

Mua máy lọc nước “ion kiềm” giá rẻ, có nên không?

Sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm giá thành hợp lý là nhu cầu của nhiều người, nhưng cần ...

Thức uống đậm chất "riêng" của Hà Nội

Không thuộc danh mục nghệ thuật trà truyền thống của Việt Nam, cũng không phải là một thức uống cao ...

Những lưu ý khi bảo quản trà Phổ Nhĩ

Trà Phổ Nhĩ, loại trà nổi tiếng với xuất xứ từ Trung Quốc, được xem là một trong những loại trà ...

Thị trường đồ uống không/ít cồn: Cuộc cách mạng "tỉnh táo" và những cơ hội mới

 Thị trường đồ uống ít cồn (low-alcohol và non-alcoholic - NA) đang trải qua một cuộc cách mạng ...

Quy trình chế biến, sản xuất rượu an toàn, hiện đại của AVIA

Các chuyên gia đã kết hợp hương vị truyền thống của Việt Nam với men Koji Nhật Bản, do các nghệ ...

Lợi ích của việc uống cà phê không đường

Những lý do tại sao uống cà phê không đường lại tốt nhất cho sức khỏe, theo thông tin từ trang sức ...