Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Giới nhà giàu chi tiền triệu săn bạch trà 500 tuổi

Bạch trà được thu hái từ những cây trà cổ thụ vài trăm năm tuổi trên đỉnh Tây Côn Lĩnh. Dịp Tết ...

3 dòng trà phổ biến nhất tại Việt Nam

Với sự đa dạng về chủng loại, trà ở Việt Nam có thể được chia thành ba loại chính: trà xanh, trà ...

7 lợi ích của trà rễ cây ngưu bàng

Những lợi ích sức khỏe của trà rễ cây ngưu bàng là rất lớn, khiến thức uống này trở thành một bổ ...

Điều gì tạo nên sự độc đáo của trà xanh Hojicha

Với lượng caffein ít hơn nhiều so với các loại trà xanh khác, hojicha có thể là thức uống ấm cúng ...

Trà ô long khác trà đen như thế nào?

Trà đen và trà Ô long là các loại trà vô cùng được ưa thích tại Việt Nam. Thế nhưng đôi khi các ...

Trà lúa mạch – Thức uống được phụ nữ Nhật yêu thích

Trà lúa mạch là một loại nước được làm từ hạt lúa mạch rang thơm. Thức uống này có mùi vị dễ chịu ...

Độc đáo lễ cúng trà vào mùa Xuân

Trà là thức uống phổ biến khắp thế giới, nhưng riêng ở Việt Nam, trà là phương thuốc quý, được tôn ...

Trao giải Cuộc thi viết “Ngành Đồ uống Việt Nam với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước”

Sáng 23/12, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức ...

Hải Phòng: Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát tại quán cà phê sân vườn Sunny Garden

Sở hữu sân vườn rộng với cách bài trí bắt mắt, Sunny Garden là một địa điểm lý tưởng để bạn tụ tập ...

Chi nê - Chất kết dính tạo nên tác phẩm hoàn hảo

Trải qua bao đời, Ấm Tử Sa vẫn luôn là một trà cụ hoàn hảo nhất, nhưng ít ai biết rằng để tạo ra ...

Công dụng tuyệt vời của trà lá dâu tằm

Lá dâu tằm từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền như một vị thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, loại ...