Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Tác dụng của tannin trong trà và những lợi ích cho sức khỏe

Ngày nay, khoa học hiện đại đã minh chứng nhiều giá trị dược dụng tuyệt vời của trà, cho thấy việc ...

Ăn bánh trung thu, thưởng trà: Nét văn hóa mỗi dịp trăng rằm

Trung thu là một trong những dịp lễ quan trọng của người Việt, biểu thị sự sum vầy và đoàn tụ. Mỗi ...

Hợp tác xã Thân Trường: Phát triển chè gắn với du lịch sinh thái

Thành lập vào năm 2013 với 7 thành viên và vốn điều lệ ban đầu là 1,9 tỷ đồng, Hợp tác xã (HTX) ...

Trà trái cây: Làn gió mới thổi vào thị trường đồ uống toàn cầu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương trà thơm mát và vị ngọt thanh của trái cây tươi đã chinh phục người ...

Sớm đưa nguồn nước sạch cho người dân ở thôn Hàm Hòa

Đó là kế hoạch đầu tư công của UBND huyện Quảng Ninh, (Quảng Bình) tiếp nối tiêu chí đã về đích ...

“Vàng xanh” Tây Bắc

Những cây chè Shan nằm ẩn mình dưới đại ngàn, sinh trưởng tự nhiên, hấp thụ tinh hoa đất trời mà ...

Sức hút của trà Shan tuyết

Trà Shan tuyết cổ thụ là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng núi phía Bắc Việt Nam. Với ...

Khám phá món Trà sữa Bàng tại Nhà tù Hoả Lò

Món trà sữa bàng độc đáo tại Nhà tù Hỏa Lò là sự kết hợp hương vị giữa lá bàng non và lá nếp. Sản ...

Hà Bảo Tea: Đưa trà sữa trở thành nghệ thuật từ cây trà trăm tuổi

Hà Bảo Tea (Haba Tea) không chỉ nổi bật với vai trò cung cấp trà Việt Nam chất lượng cao mà còn ...

HTX Tâm Trà Thái – Phát triển trà cổ trên mảnh đất Tân Cương

Với quy trình làm trà sạch, coi trọng sức khoẻ của người tiêu dùng, nói không với các chế phẩm từ ...

Kombucha - Thức uống giải nhiệt của giới trẻ: Uống bao nhiêu là đủ?

Trà Kombucha, với hương vị độc đáo và những lợi ích sức khỏe tiềm năng, đang trở thành một hiện ...