Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà sakura – Vũ khí gìn giữ sắc đẹp

Trà sakura là một loại đồ uống phổ biến tại đất nước hoa anh đào – Nhật Bản. Không chỉ có hương vị ...

Những điều người đam mê trà sữa cần biết để bảo vệ sức khỏe

Trà sữa là loại thức uống phổ biến ở Việt Nam, được hầu hết giới trẻ yêu thích. Thậm chí, một số ...

Những lợi ích của bột diệp lục có thể bạn chưa biết

Bột diệp lục là cái tên không còn xa lạ và trở nên quen thuộc trong bảng xếp hạng những thực phẩm ...

Trà Rooibos – Hồng trà nổi danh từ Nam Phi

Hồng Trà Nam Phi (trà Rooibos) có màu cam đỏ đặc trưng, trong veo như hổ phách. Đây là loại trà ...

Cách pha trà Bá tước của người Anh

Trà Bá tước (trà Earl Grey) được coi như là “quốc trà” của Vương Quốc Anh gắn liền với văn hoá trà ...

Đôi nét về trà hòa tan

Từ xưa đến nay, trà là một loại thức uống quen thuộc, gắn liền với đời sống hằng ngày của nhiều ...

Những ai không nên sử dụng trà cà gai leo?

Cà gai leo là một trong các loại thảo dược được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bên cạnh đó, trà ...

Thái Nguyên: Hợp tác xã Cao Sơn tăng cường sản xuất chè theo hướng hữu cơ an toàn

HTX Trà Cao Sơn (xã Bình Sơn, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) nằm trên vùng đất Khe Lim có truyền ...

Nguồn gốc thú vị của trà bạc hà

Bạc hà là một loại thảo mộc thơm đã được sử dụng hàng ngàn năm vì hương vị the mát sảng khoái và ...

Trà xanh gạo lứt rang - Món quà sức khỏe từ người Nhật

Một loại trà thú vị với sự kết hợp độc đáo từ gạo lứt và lá trà xanh. Mang hương vị thanh tao nhẹ ...