Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Mùa thu uống trà gì?

Mỗi mùa trong năm có đặc điểm thời tiết khác nhau, bởi vậy cách thưởng thức trà trong bốn sẽ không ...

Hà Tĩnh: Khánh thành Nhà máy Bia Hà Nội - Nghệ Tĩnh

Sáng 31/8, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dự và cắt băng khánh thành nhà máy bia Hà Nội - ...

Những thói quen uống trà gây hại cho cơ thể

Trà gắn liền với đời sống hằng ngày với người Việt, kể từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia ...

Sức hấp dẫn không thể chối từ mang tên ‘trà ủ lạnh’

Thay vì sử dụng nước nhiệt độ cao để chiết tách các thành phần của lá trà thì loại trà ủ lạnh sẽ sử ...

Trà hoa cúc vàng và trà hoa cúc trắng, loại nào tốt?

Trà hoa cúc là một thảo dược cổ truyền, tính bình, vị ngọt - đắng, tính hơi lạnh, thông kinh lạc, ...

Hương vị tươi mát độc đáo từ trà Yerba mate

Dù không chứa thành phần là lá trà nào nhưng vẫn có một loại trà thảo mộc mang tên Yerba mate. Đây ...

Trà khổ qua và 5 công dụng tuyệt vời

Không chỉ là một loại thực phẩm thông thường, mướp đắng còn được sử dụng để làm trà. Trà mướp đắng ...

Nâng cao chất lượng vùng chè nguyên liệu

Thái Nguyên là một trong những vùng chè trọng điểm của cả nước. Nhờ chú trọng công tác chuyển đổi ...

Vụ trà Shan tuyết ngon nhất trong năm

Mùa xuân là sự khởi đầu, cũng là mùa của vạn vật cây cối đâm chồi nảy lộc. Cây chè sau một mùa đông ...

Thưởng trà Phổ Nhĩ quýt đón mùa thu

Vào khoảng tháng 8, những quả cam (quýt) ngon nhất của cây cam vùng Tân Hội, Quảng Đông sẽ được lựa ...

Nét đặc sắc trong văn hóa uống trà Thổ Nhĩ Kỳ

Trà đã được biết tới ở Thổ Nhĩ Kỳ từ thế kỷ XVII vào thời Ottoman qua ghi chép của các thư tịch và ...