Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Đặc trưng hương vị trong mỗi vùng trà

Theo nghiên cứu, cây chè là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển cao, sinh trưởng tốt ...

Giá trị cây chè Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên được biết đến là thức uống có giá trị cho sức khỏe con người và được sử dụng phổ ...

Dinh dưỡng cho chè cổ thụ phía bắc

Người trồng chè các tỉnh miền núi phía Bắc đã và đang sản xuất ra nguyên liệu cho món đồ uống hấp ...

Lý do bạn nên uống trà xanh pha mật ong hằng ngày

Trà xanh và mật ong đều mang lại những lợi ích tiềm năng cho sức khỏe, và uống chúng cùng nhau thậm ...

Bảo quản trà Ô long đúng cách

Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết nhất định, trà Ô long không chỉ được đảm bảo tiêu chuẩn chế ...

Thức uống tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Cách tốt nhất trong mùa dịch bệnh là nâng cao sức đề kháng của cơ thể để có thể tiêu diệt vi rút ...

Có nên uống trà thay nước hằng ngày?

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, ngày càng có nhiều người yêu thích uống trà, vì trà không ...

5 loại trà thảo mộc tốt nên uống vào mùa dịch COVID-19

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc chủ động tăng cường sức đề kháng là rất cần ...

Trà vỏ cam và những công dụng đối với hệ miễn dịch

Trà vỏ cam được biết đến với công dụng tốt cho tiêu hóa và có thể điều trị chứng mất ngủ. Ngoài ra, ...

Uống trà mùa nào ngon nhất?

Mùa nào thức ấy, mỗi mùa hoa lại mang đến một cảm xúc riêng, hoa theo mùa được tận dụng để làm nổi ...

Hương vị trà mùa xuân 

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, hơi ấm của mùa xuân sẽ giúp cho cây cối sinh sôi . Với những ...