Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Dệt hương cho trà 

Dệt hương cho trà không phải là dệt hương hoa vào trà với mục đích nhằm làm mất đi mùi mốc của trà. ...

Trà nõn tôm Tân Cương

Nõn tôm là phẩm trà được hái với tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá, có hương vị cốm đặc trưng với màu nước vàng ...

Những lưu ý chăm sóc cây trà Ô long

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hiện nay, nhiều người trồng trà đã và đang ...

Phòng trừ bệnh hại cho cây chè

Vào mùa đông, thời tiết âm u, mưa phùn, độ ẩm cao sẽ dẫn đến nhiều bệnh phát sinh gây hại cho cây ...

Bón phân cho cây chè vụ đông

Theo khảo sát của các chuyên gia canh tác cây chè xanh tại các tỉnh miền núi phía Bắc cho thấy, vào ...

Phong cách uống trà miền Nam 

Cách thưởng thức trà của người Việt ở 3 miền mang nhiều nét độc đáo, rất đa dạng và không theo ...

Công dụng tuyệt vời từ trà tỏi, tăng sức đề kháng trong ngày lạnh

Không chỉ là gia vị giúp tăng thêm hương thơm cho món ăn, tỏi còn có thể dùng pha thành loại trà ...

Xuất khẩu chè giảm về giá trị và lượng trong quý 3/2021

Xuất khẩu của ngành chè Việt Nam xuất tính đến hết quý 3/2021 giảm cả lượng và giá trị so với cùng ...

Những sai lầm khi uống trà vào mùa đông

Một tách trà nóng vào mùa đông trong mỗi buổi sáng là sự lựa chọn tuyệt vời. Trà không chỉ giúp ...

Uống trà Shan tuyết mùa đông

Là một trong những đặc sản mà thiên nhiên ban tặng cho vùng núi rừng Tây Bắc, vào mùa đông, trà ...

Những loại trà đánh bay cảm cúm, giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Vào mùa đông, khi cơ thể cảm thấy khó chịu, một tách trà nóng không chỉ giúp làm ấm mà còn hỗ trợ ...