Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Chăm sóc cây chè vụ đông - xuân

Năm nay, do thời tiết nắng nóng kéo dài, ít mưa nên nhiều hộ dân gặp khó khăn trong sản xuất chè vụ ...

Trà Bồ công anh và 8 công dụng tốt cho sức khỏe

Bồ công anh thảo dược trị nhiều loại bệnh rất hiệu quả. Loại cây này cũng được sử dụng để làm trà - ...

Câu chuyện trà

Trà là thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam. Sau cây lúa, trà là loại cây gắn bó đặc biệt ...

Trà móc câu - Đặc sản vùng đất Thái Nguyên

Trà móc câu hay chè móc câu là tên gọi cho một trong những loại trà (phẩm trà) đặc sản của vùng đất ...

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc: Nghiên cứu giống cây chè xanh Việt Nam chất lượng cao

Mục tiêu đặt ra cho phát triển giống cây chè xanh Việt Nam từ nay đến năm 2020 và định hướng đến ...

7 loại trà có lượng Caffeine cao giúp tăng khả năng tập trung

Nếu đang tìm kiếm đồ uống thay thế cà phê có thể giúp tăng cường năng lượng và khả năng tập trung, ...

Các loại trà nổi tiếng tại Thái Nguyên

Ngoài các yếu tố như vùng trà, mùa trà, giống trà,... thì độ non của lá trà (phẩm trà) cũng là yếu ...

Sản xuất chè theo hướng hữu cơ - Hướng đi mới của các vùng chè chủ lực sau đại dịch

Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tác động không nhỏ đến các vùng chè chủ lực như: Thái Nguyên, ...

Tác dụng giảm cân của trà thảo mộc

Không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại trà thảo ...

Thói quen uống trà của người Việt và những điều cần lưu ý

Với người Việt, uống trà đã trở thành một thói quen không thể từ bỏ, trở thành nét đẹp truyền thống ...

Mùa đông uống trà Thái Nguyên

Vào mùa đông, thưởng thức chén trà Thái Nguyên nóng ấm đặc trưng với vị chát dịu ban đầu sau lại ...