Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Giấm táo: Bí quyết chăm sóc sức khỏe thần kì hay chỉ là xu hướng nhất thời?

Hiện nay, trào lưu sử dụng giấm táo để giảm cân, cải thiện sức khỏe đang bùng nổ trên các nền tảng ...

Bạch quả: Thuốc bổ não từ thiên nhiên

Ginkgo biloba hay còn được biết đến với tên gọi Bạch quả là một loài cây có nguồn gốc từ Chiết ...

Trà từ vỏ, hoa cà phê: Tinh hoa mới của Tây Nguyên

Tây Nguyên, vùng đất đỏ bazan trù phú, không chỉ nổi tiếng với những đồi cà phê bạt ngàn mà còn là ...

Tìm hiểu về trà măng - Đặc sản tinh tế của núi rừng Tây Bắc

Với hình dáng độc đáo và hương vị tinh tế, trà măng là đặc sản mà tạo hóa ưu ái dành tặng cho vùng ...

Uống trà cùng với thuốc, những tương tác có thể xảy ra.

Từ thời xa xưa trà được coi là một dược liệu quý được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và được ...

Hương trà hoa: Bí quyết sức khỏe và tâm hồn mùa thu

Giữa không gian yên tĩnh của mùa thu vàng, chẳng có gì tuyệt vời hơn việc thưởng thức một chén trà ...

Tea Blends: Thế giới hương vị và công dụng tuyệt vời

Khác với trà thảo mộc (Herbal Tea) chỉ sử dụng thảo mộc, Tea Blend vẫn giữ nguyên lá trà truyền ...

Chọn trà phù hợp với từng loại bánh trung thu

Thú thưởng trà đã ăn sâu vào văn hóa Việt từ bao đời, thường gắn liền với nghệ thuật kết hợp cùng ...

Nghệ thuật gìn giữ thanh xuân cho trà cụ

Bằng cách loại bỏ cặn trà, nấm mốc và mùi hôi không mong muốn, chúng ta không chỉ đảm bảo vệ sinh ...

Lợi ích của việc tắm nước trà xanh cho bé.

Tắm các loại thảo mộc tự nhiên từ lâu đã được các bà mẹ Việt Nam truyền tai bởi tác dụng trị rôm ...

Cách pha chế trà matcha với các dụng cụ cần thiết

Pha trà Matcha không đơn thuần chỉ là việc hòa tan bột trà vào nước nóng. Đó là một nghi thức ...