Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Trà Thái Nguyên – Mỗi vùng trà một hương vị

Cây trà sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Mỗi vùng trà ...

VDSC: Các công ty sữa Việt Nam đặt ra kế hoạch thận trọng cho giai đoạn 2022

Theo VDSC, các công ty sữa Việt Nam đề ra kế hoạch kinh doanh thận trọng cho năm 2022 do chi phí ...

Trồng trà xanh đơn giản tại nhà

Trồng cây tại nhà là xu thế đang được ưa chuộng. Cây trà (chè xanh) cũng được mọi người chọn trồng, ...

Bí mật văn hóa trà đạo Nhật Bản

Với lịch sử hơn 400 năm tuổi, trà đạo Nhật Bản luôn mang nét đặc biệt cùng những giai thoại hiếm ...

Tây Bắc - xứ sở của những đồi chè xanh ngát

Vùng núi cao Tây Bắc được thiên nhiên ưu ái ban cho vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi, khí hậu dễ chịu ...

Trà Omijia: Món quà độc đáo đến từ xứ sở kim chi

Theo dòng du nhập văn hóa Kpop của Hàn Quốc, ẩm thực của xứ sở kim chi cũng đang được rất ưa chuộng ...

Habeco: Tận dụng lợi thế từ thương mại điện tử để nâng cao năng lực cạnh tranh

Trong những năm trở lại đây, người tiêu dùng dần thay đổi thói quen mua sắm, chuyển dịch từ mua ...

Tìm hiểu về trà Genmaicha - trà gạo lứt rang của Nhật Bản

Genmaicha - trà gạo lứt rang của Nhật Bản đã du nhập vào nhiều nước trên thế giới và trong đó có ...

Công dụng của trà xanh đối với sức khỏe

Với nguồn gốc cách đây 5000 năm, trà xanh được uống phổ biến và được trồng rộng rãi ở vùng Viễn ...

Bảo tồn và nâng cao giá trị của cây chè Shan tuyết

Khi nhắc đến trà Shan tuyết, mỗi vùng trà là một vùng văn hóa gắn với dân tộc bản địa, phong vị núi ...

Trà đắng - Thần dược cho sức khỏe

Cũng giống như nhiều loại trà khác, trà đắng là một trong số những đặc sản nổi tiếng tại Việt Nam ...