Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Mugicha - Trà lúa mạch đến từ Nhật Bản

Mugicha (trà lúa mạch) là một loại trà ngũ cốc phổ biến ở Nhật Bản, được chế biến từ loại lúa mạch ...

Trà ướp hương hoa ngâu

Hoa ngâu là một loài hoa nổi tiếng được sử dụng ướp với trà để lấy hương cho trà, đây cũng là loài ...

Phụ nữ có nên uống trà khi mang thai?

Uống trà khi mang thai là thói quen của nhiều chị em. Mặc dù phổ biến rộng rãi, nhưng không phải ...

Xu hướng tiêu dùng trà trong đại dịch

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình và khách hàng bắt đầu chuyển ...

6 tác dụng sức khỏe thú vị của trà Linden mà bạn nên biết

Trà Linden là một loại trà thảo mộc, được biết đến như là một thức uống hiệu quả chống lại chứng ...

Phú Thọ: Phát triển chế biến chè ở huyện Tân Sơn trong mùa dịch Covid -19

Thời gian qua, tỉnh Phú Thọ luôn chú trọng ứng dụng cơ giới hóa vào sản xuất chè, quy hoạch, xây ...

Khả năng làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của trà xanh

Trà xanh là một thức uống ưa thích của nhiều người, không chỉ ngon mà còn có lợi cho làn da của ...

Huyện Thanh Sơn (Phú Thọ): Người dân phát triển kinh tế bền vững từ cây chè

Là địa phương miền trung du Bắc Bộ với đa phần diện tích đồi núi, huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đang ...

Lợi ích tuyệt vời của chè Tà Xùa đối với sức khỏe

Nhờ được lớn lên trong điều kiện thuần tự nhiên, những búp trà Tà Xùa từ khi sinh ra đã may mắn ôm ...

Lượng calo trong trà xanh được tính như thế nào?

Trà xanh là thức uống được nhiều lứa tuổi ưa thích, đặc biệt là người cao tuổi. Theo nghiên cứu từ ...

Thêm lý do nên tạo thói quen uống trà xanh mỗi ngày

Trà xanh là một đồ uống lành mạnh và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Hầu hết những tác dụng của ...