Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
L-Theanine – bí mật khiến trà đen, trà xanh ngày càng được ưa chuộng

Trà là thức uống thứ hai sau nước được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyến khích sử dụng. ...

Trà Dr Thanh: Thanh nhiệt giải độc cơ thể, thực phẩm dự trữ

Trước giãn cách xã hội dài ngày cùng việc dự trữ, sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, ...

“Combo” đặc biệt chăm sóc hệ miễn dịch cho giới trẻ mùa Covid-19

Tăng cường sức đề kháng của bản thân chính là một trong những phương pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu ...

Thái Nguyên: Tiếp tục định hướng sản xuất chè hữu cơ tháo gỡ khó khăn trong đại dịch COVID-19

Thái Nguyên là một trong những vùng sản xuất chè lớn của cả nước, với diện tích gần 22.000 ha. Chè ...

14 công dụng bất ngờ của trà lúa mạch với sức khỏe bạn nên biết

Một tách trà lúa mạch mới pha sẽ thay thế tất cả các loại đồ uống khác, chủ yếu vì lợi ích sức khỏe ...

Giải pháp tháo gỡ khó khăn của ngành chè tỉnh Thái Nguyên trước đại dịch Covid -19

Thời điểm này, người dân trồng chè ở huyện miền núi Thái Nguyên đang chịu ảnh hưởng lớn bởi dịch ...

Đâu là loại trà Ô long phù hợp với bạn nhất?

Trà Ô long tươi thường có yêu cầu rất gắt gao về việc bảo quản nhằm lưu giữ hương thơm, chất lượng. ...

Thời điểm uống trà tốt nhất

Với nhiều người, khi cầm tách trà trên tay, họ không chỉ thưởng thức hương vị mà còn hướng tới công ...

Uống trà đúng cách trong mùa dịch

Trà được xem là kho vũ khí mạnh mẽ của Vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hoá và axit amin, giúp ...

Bí quyết để có một tách trà ngon

Trà không chỉ là đồ uống khởi đầu một ngày mới, nó còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư, ...

Trà xanh: Một trong những lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe thời kỳ Covid-19

Các nhà khoa học đã tìm thấy trong trà xanh chứa những chất chống oxy hoá và cả hợp chất có lợi cho ...