Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Mixue “thống trị” ngành kem và trà ở Đông Nam Á

Với chiến lược kinh doanh thông minh và mô hình nhượng quyền hiệu quả, Mixue đã thu hút được lượng ...

Top 7 loại trà quý hiếm được giới siêu giàu săn lùng như tài sản đầu tư

Từ lâu, trà đã vượt ra khỏi khuôn khổ một thức uống thông thường để trở thành biểu tượng văn hóa, ...

3 loại trà hoa giúp tăng cường sức khỏe tổng thể

Trong nhịp sống hiện đại, trà hoa ngày càng được yêu thích nhờ hương vị tinh tế và lợi ích cho sức ...

Trà Shan tuyết: Hành trình từ búp trà thành muôn vàn hương vị

Một năm có ba vụ chè. Cùng một búp chè núi đơn sơ nhưng lại cho ra nhiều sản phẩm chè thành phẩm ...

Lợi ích và bất lợi của cả mật ong so với đường

Theo dân gian cho rằng mật ong tốt cho sức khỏe hơn đường nhưng còn tùy vào mục đích sử dụng. Giống ...

Đồ uống theo mùa: tác động đến doanh thu doanh nghiệp F&B tại Việt Nam

Trong ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) đầy cạnh tranh, các doanh nghiệp không chỉ cần tập trung vào ...

Lợi ích của trà đen và trà xanh với bệnh tiểu đường

Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính ảnh hưởng đến hàng triệu người trên thế giới. Trong nỗ lực quản ...

Văn hóa mời trà của người Việt

Văn hóa trà Việt giản dị và gần gũi nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế, thanh cao. Dù không cầu kỳ như ...

Cà phê có khiến bệnh chàm nặng hơn

Ngoài cà phê, một số đồ uống có thể làm bệnh chàm nặng hơn, bao gồm rượu, đồ uống có đường và nước ...

Lợi ích của trà sâm dứa đối với sức khỏe

Một ly trà sâm dứa mát lạnh không chỉ đơn thuần là thức uống giải khát mà còn mang đến nhiều lợi ...

Thưởng trà theo bốn mùa

  Từ ngàn xưa, trà đã trở thành thức uống quen thuộc, gắn bó với đời sống tinh thần của người ...