Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Khai thác tiềm năng du lịch ở vùng chè Đông Bắc

Đông Bắc là vùng có diện tích trồng chè lớn nhất cả nước, nổi bật với nhiều thương hiệu chè nổi ...

Xây dựng thương hiệu giúp chè Việt có chỗ đứng trên thị trường

Ông Hoàng Vĩnh Long – Chủ tịch Hiệp hội Chè Việt Nam cho rằng, để chè Việt có chỗ đứng trên thị ...

Giải mã cơn sốt trà sữa hoa sữa Hà Nội

Mùa thu Hà Nội, mùa của những con phố ngập tràn hương hoa sữa nồng nàn, nay lại càng thêm đặc biệt ...

Lợi ích của việc uống đủ nước mỗi ngày

Nước uống có rất nhiều lợi ích. Nước rất quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể, chẳng hạn ...

Cơ hội hợp tác sâu rộng giữa các doanh nghiệp trà Việt Nam và Đài Loan

Sáng ngày 21/10/2024, Hiệp hội chế biến chè Đài Loan và các doanh nghiệp chè Đài Loan có buổi tham ...

Đánh giá tác động kinh tế của dự thảo thuế tiêu thụ đặc biệt đối với nước giải khát có đường

Vừa qua, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương – CIEM (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo ...

Thưởng trà mùa thu

Mùa thu với gió se lạnh và lá vàng phủ lối, là thời khắc lý tưởng để thưởng thức trà. Với người ...

Tìm hiểu về hoạt chất Silymarin trong trà Actiso

Trà Actiso không chỉ là một loại thức uống giải khát, thanh nhiệt mà còn là một vị thuốc có lợi cho ...

Công dụng của trà cà gai leo trong hỗ trợ và điều trị bệnh lý về gan

Cà gai leo là thảo dược quý trong y học cổ truyền Việt Nam, giàu glycoalkaloid, có tác dụng chống ...

Uống cà phê như một thói quen ăn kiêng

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng tiêu thụ vừa phải cà phê và caffeine thường xuyên có thể có lợi để ...

Trà atiso: “Trà vàng” cho sức khỏe

Trà atiso là một thức uống không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, nhờ vào ...