Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Thái Nguyên: Trên 91.000 hộ dân ứng dụng cơ giới hóa trong chế biến chè

Hết năm 2020, sản lượng chè qua chế biến của toàn tỉnh đạt khoảng gần 49.000 tấn, trong đó, sản ...

Khung giờ vàng để uống trà

Trà xanh được thưởng thức trên toàn thế giới bởi hương vị dễ chịu và có nhiều lợi ích sức khỏe liên ...

Cử nhân sư phạm 9x đam mê phát triển thương hiệu trà Thái Nguyên

Thái Nguyên là vùng đất có duyên nợ và gắn bó với biết bao người đã từng đến. Và đã có một chàng ...

Vùng Trà Việt Nam

Dọc theo chiều dài đất nước, hình ảnh cây trà Việt Nam ghi dấu sâu đậm bởi thổ nhưỡng của từng vùng ...

Bảo quản trà đúng cách

Những lá trà cho dù có chất hảo hạng đến đâu cũng khó lòng thơm ngon như ban đầu nếu bảo quản sai ...

Vì sao phương pháp thanh lọc cơ thể với trà được ưa thích trong mùa hè?

Trà là thức uống quen thuộc, lành tính và rất thơm ngon. Khi sử dụng chính xác, nó sẽ giúp thải bớt ...

Trà xanh nằm trong số các lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe thời kỳ COVID-19

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi tất cả các khía cạnh của cuộc sống bình thường, và mở ra một kỷ ...

Trà B’Lao - trà xứ phương Nam

Vùng chè Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) - vùng đất B’lao xưa của cao nguyên, gần một thế kỷ qua cây chè ...

Những lợi ích tuyệt vời từ bã trà

Hầu hết tất cả các bộ phận của cây trà đều được sử dụng. Gần như không bỏ đi bất cứ thứ gì. Và thật ...

Vì sao chúng ta nên uống trà xanh mỗi ngày?

Theo nghiên cứu, nếu mỗi ngày chúng ta uống từ 2-3 tách trà xanh sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Đặc ...

Làm sạch nước uống từ phế thải cây ngô

Các nhà khoa học ở California đã phát triển một cách sử dụng hiệu quả đối với phế thải cây ngô, mà ...