Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Xu hướng lựa chọn trà của người tiêu dùng

Ngày càng nhiều người lựa chọn uống trà và tìm đến trà như một thú vui mới.  Xu hướng uống trà sẽ ...

Thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong trà xanh hoa nhài

Trà xanh hoa nhài (lài) - loại thực phẩm không đơn thuần chỉ là thức uống giải khát mà trong trà ...

Bật mí công thức pha trà tại nhà mùa dịch

Thời điểm dịch bùng phát như hiện nay, việc hạn chế tiếp xúc nơi đông người và bảo vệ sức khỏe của ...

Để thương hiệu chè Việt Nam có chỗ đứng!

Chè Việt đang dần khẳng định mình với thị trường thế giới khi đứng thứ 5 về xuất khẩu chè và đứng ...

Huyện Lâm Hà (Lâm Đồng): Mở rộng liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông sản

Được biết, nhiều chuỗi liên kết nông sản ở huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) đã ngưng hoặc tạm dừng hoạt ...

Hướng đến ngày Chè Thế giới năm 2021

Ngày Chè Thế giới là cơ hội để tôn vinh di sản văn hóa, lợi ích sức khỏe và tầm quan trọng kinh tế ...

Kỹ thuật chăm sóc cây chè cho năng suất cao

Chè là loại cây trồng lâu năm, chỉ một lần trồng cho thu hoạch 30-40 năm, vì vậy khâu chăm sóc chè ...

Mở rộng sản xuất chè theo chuỗi liên kết

Chè là cây công nghiệp phát triển ổn định, tạo việc làm và thu nhập cho hàng trăm nghìn hộ dân ...

Bức tranh thay đổi của ngành chè qua các năm

Theo số liệu thống kê, Việt Nam hiện đứng thứ 5 trên thế giới về xuất khẩu chè, đứng thứ 7 về sản ...

Sự nhầm lẫn về bột matcha

Những năm gần đây, sự quan tâm của người tiêu dùng về bột matcha ngày càng lớn. Tuy nhiên không ít ...

Đồi chè xanh mướt Thái Nguyên

Nhắc đến Thái Nguyên người ta thường nghĩ ngay đến câu nói “Chè Thái, gái Tuyên” . Thái Nguyên nức ...