Đồ uống Việt gây sốt với sự kết hợp độc đáo
Ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định sự sáng tạo khi các món đồ uống mới lạ liên tục gây sốt trên mạng xã hội. Những sự kết hợp tưởng chừng kỳ lạ này không chỉ thu hút sự tò mò mà còn mở ra cuộc tranh luận sôi nổi về khẩu vị và xu hướng đổi mới trong ngành F&B.
Làm thế nào để cây chè cho năng suất cao?

Theo các nhà nghiên cứu, cây chè sẽ cho hiệu quả cao nếu người trồng chè biết cách chọn giống chè ...

Uống trà và những lưu ý bạn nên biết

Hiện nay, trà là thức uống phổ biến thứ hai trên thế giới và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe ...

Trà xanh có thể giúp làm giảm huyết áp

Một nghiên cứu mới mới đây cho biết, chất chống oxy hóa trong trà xanh có tác dụng làm thư giãn ...

Trà Oolong Phước Lạc: Đặc sản của vùng đất Bảo Lộc được chứng nhận "Sản phẩm nông nghiệp tốt"

Trà Oolong Phước Lạc được chế biến theo công thức riêng và đã trở thành “đặc sản” riêng của vùng ...

Uống trà: Giá trị văn hóa trong đời sống người Việt

Uống trà được coi là một nét đẹp trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, đồng thời đóng vai trò quan trọng ...

Uống café buổi sáng tốt hơn uống trà?

Café và trà là hai loại thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều lựa ...

TOP 10 loại trà Việt Nam nhất định phải thử một lần

Trải qua hàng nghìn năm, trà Việt Nam chính thống ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ...

Tặng 50 triệu lít nước tinh khiết cho học sinh miền Tây mùa hạn mặn

50 triệu lít nước tinh khiết tương đương với 300 máy lọc nước nhiễm mặn được trao tặng các trường ...

Những chất tốt cho sức khỏe có trong trà xanh và cà phê

Cả cà phê và trà xanh đều rất tốt để uống thường xuyên, tuy nhiên việc xác định cái nào tốt hơn ...

Đẩy mạnh xây dựng mô hình sản xuất chè an toàn

Thời gian qua, sản xuất, chế biến chè tại các địa phương có nhiều kết quả tích cực góp phần nâng ...

Chè và các sản phẩm tự nhiên tạo thành mối quan hệ đối tác tuyệt hảo trong tương lai

Khi kết hợp với các sản phẩm tự nhiên - chẳng hạn như nghệ, quế, bột sữa dừa, chiết xuất gừng, trái ...