Pashancha, với sự thấu hiểu sâu sắc về những giá trị trân quý của từng vùng trà và nỗi nhọc nhằn ...
Nhắc đến Nhật Bản, ngoài những phong cảnh tuyệt đẹp thì không thể không nhắc đến nền ẩm thực vang ...
Trà ủ lạnh (cold brew) đã trở thành một loại thức uống “gây thương nhớ” trong thời gian gần đây. ...
Thương hiệu Đôi Dép công bố phát triển thành công sản phẩm kết hợp giữa danh trà thượng hạng và sâm ...
Trà là một phần nội tại của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Ban đầu, người ta trồng trà cho mục ...
Nếu đã quá quen thuộc với những quán ăn bình dân khi du lịch Huế, hãy thử đổi gió với Him - quán ...
Vùng nguyên liệu “hiếm” qua sự chăm sóc, vun vén và phát triển của các thế hệ, giờ đây vùng chè ...
Dưa hấu được coi là vua của các loại trái cây vào mùa hè vì nó chứa hàm lượng nước cao, nhiều dinh ...
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Chè thế giới 21/5, Hiệp hội Chè Việt Nam đã phối hợp cùng Trà Việt Tú, Cộng ...
Hơn 5 nghìn năm lịch sử phát triển, ngành chè thế giới đã đóng góp những giá trị không nhỏ cho nền ...
Sự tận tụy và sự tâm huyết của người làm chè đem lại không chỉ là sản phẩm chè ngon miệng mà còn là ...